Đại hội Công đoàn Cơ quan Công đoàn GTVT Việt Nam nhiệm kỳ 2023 - 2028

Tác giả: Bích Khuê

saosaosaosaosao
Xã hội 11/05/2023 09:47

Ngày 10/5/2023, Công đoàn Cơ quan Công đoàn GTVT Việt Nam tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2023- 2028. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có ông Phạm Hoài Phương, Chủ tịch Công đoàn ngành cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động đang công tác tại Cơ quan Công đoàn GTVT Việt Nam.

Tổ chức thành công Đại hội Công đoàn Cơ quan Công đoàn GTVT Việt Nam nhiệm kỳ 2023 - 2028 - Ảnh 1.

Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam Phạm Hoài Phương phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Báo cáo tại Đại hội, Phó Chủ tịch phụ trách Công đoàn Cơ quan Công đoàn GTVT Việt Nam Nguyễn Thị Hảo Tâm cho biết, trong nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ, Thủ trưởng cơ quan và sự phối hợp của các Ban chuyên đề, Công đoàn Cơ quan đã tích cực triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan và các phong trào do Công đoàn ngành phát động; tiếp tục duy trì các hoạt động, sinh hoạt, bám sát các nhiệm vụ của ngành và Công đoàn GTVT Việt Nam, tổ chức vận động CBCCLĐ hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan, tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, quan tâm đến đời sống cán bộ, công chức, lao động và các hoạt động xã hội.

Ban Chấp hành Công đoàn Cơ quan đã hướng dẫn các Tổ công đoàn thực hiện tốt các nội dung Nghị quyết Đại hội X Công đoàn GTVT Việt Nam, Đại hội XII Công đoàn Việt Nam; cán bộ, đoàn viên trong cơ quan hăng hái thi đua, đoàn kết tốt, tích cực học tập, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác. Tình hình cơ quan ổn định, đời sống về vật chất, tinh thần của công nhân viên chức lao động cơ quan ngày càng được cải thiện hơn; các hoạt động của Công đoàn cơ quan đã có các tác động đến thành tích chung của toàn ngành.

Tổ chức thành công Đại hội Công đoàn Cơ quan Công đoàn GTVT Việt Nam nhiệm kỳ 2023 - 2028 - Ảnh 2.

Ban Chấp hành Công đoàn Cơ quan Công đoàn GTVT Việt Nam nhiệm kỳ XXII (2023 - 2028) ra mắt Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam Phạm Hoài Phương đánh giá cao những hoạt động của Công đoàn Cơ quan Công đoàn GTVT Việt Nam trong nhiệm kỳ vừa qua. Đặc biệt Công đoàn Cơ quan đã triển khai có nhiệu quả nhiều phong trào do Công đoàn GTVT Việt Nam phát động; thăm hỏi, động viên người lao động lúc ốm đau, gia đình có chuyện buồn, phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao cũng như công tác chuẩn bị đại hội, đồng thời mong muốn BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới phát huy những thành tích đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. 

Đồng thời, triển khai có hiệu quả các phong trào thi đua, phối hợp chặt chẽ với chuyên môn chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động. Tập trung xây dựng chương trình, kế hoạch triển khai tốt Nghị quyết đại hội, tổ chức các hoạt động tuyên truyền trong và sau đại hội. Tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức và phương pháp hoạt động công đoàn trong tình hình mới.

Tại Đại hội đã bầu ra 03 đồng chí vào Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ XXII (2023 - 2028) và bầu 01 đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn Công đoàn GTVT Việt Nam.

Ý kiến của bạn

Bình luận