Soi tính năng tân tiến, an toàn nhất phân khúc của Ford Territory 2022 sắp ra mắt tại Việt Nam

Tác giả: Linh Đỗ

saosaosaosaosao
Thị trường 20/09/2022 08:29

Tạp chí GTVT - Ford Territory 2022 sắp bán tại Việt Nam sẽ sở hữu gói an toàn tiên tiến, cao cấp bậc nhất phân khúc, tạo áp lực với các đối thủ.

Trước thềm ra mắt, Ford Việt Nam tiếp tục hé lộ thêm thông tin về mẫu SUV hoàn toàn mới Territory 2022. Xe dự kiến sẽ chính thức trình làng tại nước ta vào tháng 10 tới.

Ford Territory 2022 săp ra mắt tai Viêt Nam lô tinh năng an toan nhât phân khúc? - Ảnh 1.

Ford Territory 2022 xuất hiện trên phố.

Cụ thể, Ford Territory 2022 sẽ được hãng xe Mỹ trang bị loạt tính năng an toàn tân tiến, bậc nhất phân khúc như phanh tự động khẩn cấp thông minh, cảnh báo lệch làn đường, cảnh báo điểm mù, cảnh báo va chạm phía sau, ga tự động thích ứng có chức năng đi bám theo xe phía trước và tự động dừng,...

Ford Territory 2022 săp ra mắt tai Viêt Nam lô tinh năng an toan nhât phân khúc? - Ảnh 2.

Những tính năng hopox trợ người lái của Ford Territory 2022.

Đặc biệt, mẫu SUV cỡ trung này sẽ có tính năng vượt trội các đối thủ cùng tầm khác là khả năng tự động lùi vào điểm đỗ, dựa vào hệ thống cảm biến va chạm xung quanh xe, cùng camera 360 độ.

Theo những hình ảnh Ford Việt Nam đăng tải cho thấy, trên Territory 2022 có màn hình hướng dẫn dùng chức năng tự động đỗ xe này với giao diện tiếng Việt và một phần hình ảnh từ camera.

Ford Territory 2022 săp ra mắt tai Viêt Nam lô tinh năng an toan nhât phân khúc? - Ảnh 3.

Giao diện hướng dẫn sử dụng tính năng tự động đỗ xe trên Ford Territory 2022.

Với trang bị vượt trội, chuẩn giá trị cốt lõi của xe Mỹ. Gây áp lực lên các đối thủ Hàn như Kia Sportage hay Hyundai Tucson.

Trước đó, Ford Territory 2022 cũng đã để lộ nhiều hình ảnh thực tế, kèm thông tin về loạt trang bị tiện nghi khác bên trong xe như màn hình kép 12 x 2, một bên là màn hình trung tâm giải trí cảm ứng, một bên là màn hình đồng hồ kỹ thuật số sau vô lăng.

Ford Territory 2022 săp ra mắt tai Viêt Nam lô tinh năng an toan nhât phân khúc? - Ảnh 4.

Hình ảnh thực tế khoang nội thất của Ford Territory 2022

Hệ thống thông tin giải trí có hỗ trợ kết nối Apple CarPlay không dây. Hệ thống điều hòa tự động 2 vùng độc lập, có tính năng lọc không khí. Phanh tay điện tử. Cửa sổ trời toàn cảnh. Ghế ngồi bọc da chỉnh điện, có tính năng làm mát. Cốp mở điện....

Cung cấp sức mạnh cho xe là khối động cơ EcoBoost 1.5L. Tuy nhiên, thông số chi tiết vẫn chưa được hãng tiết lộ tại thời điểm này. Hộp số tự động 7 cấp là trang bị tiêu chuẩn.

Ford Territory 2022 săp ra mắt tai Viêt Nam lô tinh năng an toan nhât phân khúc? - Ảnh 5.

Ford Territory 2022 sẽ được bán ra tại Việt Nam trong khoảng quý 4 năm nay.

Theo thông tin từ phía đại lý, Ford Territory 2022 sẽ được bán ra tại Việt Nam trong khoảng quý 4 năm nay với 3 phiên bản Trend, Titanium, Titanium X. Giá bán dự kiến lần lượt là 830 triệu, 930 triệu và 965 triệu đồng.

Hiện cũng vẫn chưa rõ xe sẽ được phân phối dưới hình thức nhập khẩu từ Trung Quốc hay lắp ráp tại Việt Nam.

Ý kiến của bạn

Bình luận