Hà Nội: Bắt giữ 6 thanh, thiếu niên chuyên ném đá vào ôtô trên Quốc lộ 3

Tác giả: Văn Huế

saosaosaosaosao
An toàn giao thông 26/08/2022 20:46

Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) vừa bắt giữ 6 thanh, thiếu niên chuyên ném đá vào ô tô trên Quốc lộ 3.


Bắt giữ 6 thanh, thiếu niên chuyên ném đá vào ôtô trên quốc lộ 3 - Ảnh 1.

Chân dung nhóm thanh niên chuyên ném đá vào ô tô trên tuyến QL3 qua địa bàn huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Ngày 26/8, Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) cho biết, đơn vị vừa bắt nhóm đối tượng có hành vi ném đá vào các xe ô tô khi đang lưu thông trên Quốc lộ 3 đoạn chạy qua địa bàn gây nguy hiểm cho người dân. Nhóm đối tượng gồm: Hà Tiến Đạt, Nguyễn Thanh Tùng, Tạ Văn Đông, Hà Đức Đoàn, Nguyễn Quốc Khánh, Nguyễn Hùng Phong (từ 15 đến 20 tuổi, cùng trú tại huyện Sóc Sơn, Hà Nội).

Thông tin ban đầu cho hay, hầu hết nhóm đối tượng này đều trong độ tuổi học sinh nhưng đã bỏ học, thiếu sự giám sát của người thân, gia đình nên đã có những hành vi nghịch ngợm gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Trước đó, trên tuyến Quốc lộ 3 đoạn chạy qua địa bàn huyện Sóc Sơn xảy ra hiện tượng nhiều xe ô tô bị ném đá vào kính, gây hư hỏng tài sản. Đã có vụ việc khiến người trong xe ô tô bị thương.

Ngay sau khi nắm được thông tin, Công an huyện Sóc Sơn đã xác lập chuyên án, xác định nhóm đối tượng liên quan và tiến hành bắt khẩn cấp 6 đối tượng nêu trên. Tại cơ quan công an, các đối tượng đều khai nhận hành vi phạm tội.

Qua công tác đấu tranh, nhóm đối tượng này khai nhận đã gây ra 11 vụ ném đá, hủy hoại tài sản của người dân khi đi qua đoạn địa bàn huyện Sóc Sơn.

Vụ án đang được tiếp tục điều tra, mở rộng. Công an huyện Sóc Sơn thông báo ai liên quan đến vụ việc ném đá vào kính ô tô khi đi qua địa bàn, đến trình báo để có căn cứ xử lý theo quy định của pháp luật. 

Ý kiến của bạn

Bình luận