Hàng không tiếp tục thay đổi đồ ăn thức uống trên máy bay do corona

Doanh nghiệp 12/02/2020 09:53

Sau Vietnam Airlines, Bamboo Airways vừa thông báo sẽ thực hiện thay đổi thực đơn, suất ăn và nước uống trên máy bay.

 

img-0683-1577352144807142982362
Hành khách xếp hàng làm thủ tục chuyến bay của Bamboo Airways tại sân bay Tân Sơn Nhất - Ảnh: CÔNG TRUNG

Sau Vietnam Airlines (VNA), Bamboo Airways vừa thông báo sẽ thực hiện thay đổi thực đơn suất ăn và nước uống trên máy bay

Theo đó, những chuyến bay dưới 1 tiếng 45 phút sẽ được Bamboo Airways phục vụ nước suối đóng chai. Những chuyến bay trên 1 tiếng 45 phút hành khách các hạng ghế phổ thông sẽ được phục vụ bánh kẹp được chế biến và bảo quản đảm bảo đáp ứng mọi tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đại diện Bamboo Airways cho biết việc thay đổi này được áp dụng ngay vào ngày 10-2, theo khuyến cáo của Bộ Y tế để đảm bảo vệ sinh thực phẩm trong mùa dịch. 

Trước đó, kể từ ngày 5-2, Vietnam Airlines tạm dừng cung cấp suất ăn, chỉ phục vụ nước uống đóng chai và thức ăn nhẹ trên các chuyến bay có thời gian bay dưới 2 tiếng 30 phút. Theo VNA, điều này để hạn chế tiếp xúc vật phẩm dùng nhiều lần. Đối với các chuyến bay đi Đài Loan, Hong Kong, Macau, toàn bộ đồ uống được phát cho hành khách nhưng không được sử dụng sẽ bị hủy hoàn toàn để bảo vệ an toàn sức khỏe cho hành khách.

Đối với các vật phẩm khác, VNA sẽ chuyển sang cấp khăn giấy thơm thay cho khăn bông trên tất cả chuyến bay; không phục vụ gối và chỉ phục vụ chăn trong trường hợp hành khách cần sự trợ giúp về y tế trên các chuyến bay có thời gian bay dưới 4 tiếng...

Ý kiến của bạn

Bình luận