Hàng nghìn khối đất đá sạt lở gây ách tắc Tỉnh lộ 624 ở Quảng Ngãi

Tác giả: Đức Tài

saosaosaosaosao
Giao thông 24h 05/12/2023 17:53

Đất đá trên đồi sạt lở tràn xuống Tỉnh lộ 624, đoạn qua đèo Eo Chim (thuộc xã Thanh An, huyện Minh Long, tỉnh Quảng Ngãi) gây ách tắc giao thông.

Hàng ngàn khối đất đá sạt lở gây ách tắc Tỉnh lộ 624 ở Quảng Ngãi- Ảnh 1.

Hàng nghìn khối đất đá đổ tràn chắn ngang đường trên tuyến đèo Eo Chim

Ngày 5/12, lãnh đạo UBND xã Thanh An (huyện Minh Long, tỉnh Quảng Ngãi) cho biết, chính quyền địa phương đang cùng với cơ quan chức năng triển khai phương án khắc phục sạt lở trên Tỉnh lộ 624.

Mưa lớn kéo dài đã làm đoạn Km36+600 trên Tỉnh lộ 624 (đoạn qua khu vực đèo Eo Chim, thuộc địa phận xã Thanh An) xảy ra sạt lở.

Vụ sạt lở diễn ra vào khoảng 7h cùng ngày. Ước tính gần 8.000m3 khối đất đá từ trên đồi đổ xuống đường, gây ách tắc giao thông. Rất may, vào thời điểm sạt lở, đoạn đường này không có người lưu thông. 

Theo chính quyền địa phương, đây là đoạn đường thường xuyên bị sạt lở khi đến mùa mưa bão, gây nguy hiểm cho người dân và phương tiện qua lại.

Hàng ngàn khối đất đá sạt lở gây ách tắc Tỉnh lộ 624 ở Quảng Ngãi- Ảnh 2.

Dự kiến ngày 6/12 địa phương phối hợp ngành chức năng khắc phục vụ sạt lở

Lãnh đạo UBND xã Thanh An thông tin, do khối lượng đất, đá sạt lở xuống đường khá lớn, dự kiến đến sáng 6/12, địa phương phối hợp cùng ngành chức năng tiến hành khắc phục, đảm bảo giao thông thông suốt và an toàn cho người dân.

"Đây là đoạn đường thường xuyên bị sạt lở mỗi khi đến mùa mưa bão, gây nhiều nguy hiểm cho người dân và phương tiện qua lại. Sau khi xảy ra sạt lở, chúng tôi cùng lực lượng chức năng của huyện đã đến hiện trường kiểm tra; căng dây đặt biển cảnh báo cấm người dân và phương tiện qua lại", lãnh đạo UBND xã Thanh An nói.

Ý kiến của bạn

Bình luận