Harley Softail Heritage 2018 độ phong cách Chicano chi phí gần 600 triệu đồng

Tác giả: Linh Đỗ

saosaosaosaosao
Văn hóa 26/10/2023 14:05

Chiếc Harley Softail Heritage đời 2018 độ phong cách Chicano kết hợp họa tiết trống đồng Đông Sơn có chi phí gần 600 triệu đồng tại Hà Nội.

Ngắm Harley Softail Heritage với gói độ gần 600 triệu đồng - Ảnh 1.

Mẫu Harley Softail Heritage 2018 nguyên bản.

Harley Softail Heritage Classic 2018 là mẫu xe đậm chất phong cách hầm hố với tông màu đen bóng. Khi "qua tay" các kỹ thuật viên xưởng dịch vụ Đức Quảng Ngãi - Motor ( Long biên, Hà Nội), chiếc xe trở lại trở nên mềm mại hơn hẳn.

Ngắm Harley Softail Heritage với gói độ gần 600 triệu đồng - Ảnh 2.

Xe độ phong cách Chicano luôn thể hiện một cá tính mạnh mẽ.

Để tạo cho mình có chiếc "xế độ" đặc biệt, Biker Bùi Quang ( Hà Nội) đã chọn phong cách Chicano kết hợp những họa tiết trống đồng Đông Sơn cho chiếc Harley Davidson Heritage 2018. Bản phối tạo nên sự độc đáo và thể hiện cá tính của chủ sở hữu.

Ngắm Harley Softail Heritage với gói độ gần 600 triệu đồng - Ảnh 3.

Cặp dè độ với phần đuôi thon dài.

Chiếc xe gần như thay đổi toàn bộ, chỉ giữ lại phần khung sườn, bình xăng và động cơ. Cặp vành nan hoa 16 inch được thay thế bằng cặp vành đường kính lớn Thunderbike với vành trước 23 inch và vành sau 18 inch. Đi kèm là cặp lốp Shinko viền trắng khá ấn tượng.

Cặp dè ngắn, cơ bắp của Softail Heritage 2018 được thay bằng cặp dè độ được vuốt dài mềm mại, đặc trưng cho phong cách Chicano.

Ngắm Harley Softail Heritage với gói độ gần 600 triệu đồng - Ảnh 4.

Phanh sau đã được chuyển sang bên trái của bánh xe.

Hệ thống cùm phanh sau được lắp bên trái thay thế cho bên phải trên Softail Heritage 2018 nguyên bản. Hệ thống treo cũng được nâng cấp với thụt hơi của Thunderbike.

Điểm nhấn trên xe là cặp pô đuôi cá 42 inch nhãn hiệu Freedom mầu sơn đen mờ. Đây cũng một điểm nhận dạng không thể thiếu của phong cách Chicano.

Ngắm Harley Softail Heritage với gói độ gần 600 triệu đồng - Ảnh 5.

Cặp pô đuôi cá, được kéo dài đặc trưng của phong cách Chicano.

Bộ chạc ba cũng được thay mới kết hợp cùng ghi-đông El Dorado hình cánh cung tạo thêm sự mạnh mẽ cho phần đầu xe. Ngoài ra, xe còn được chuyển đổi hệ thống côn dây sang hệ thống côn thủy lực nhãn hiệu Aim được dùng riêng cho Softail Heritage 2018 giúp người lái dễ dàng thao tác sang số.

Ngắm Harley Softail Heritage với gói độ gần 600 triệu đồng - Ảnh 6.

Ghi-đông El Dorado hình cánh cung mầu đen.

Phần sơn vẽ tái tạo họa tiết trống đồng Đông Sơn thể hiện sự tôn trọng đối với văn hóa và nghệ thuật Việt Nam. Công việc này yêu cầu sự tinh tế và độ chính xác cao để đảm bảo rằng các chi tiết họa tiết được tái tạo chính xác và độc đáo.

Khá nhiều chi tiết trên xe được thể hiện những họa tiết của trống đồng Đông Sơn.

Để có một diện mạo mới, chiếc xe được độ với tổng cộng thời gian hơn 7 tháng cùng gần 70 chi tiết được thay thế và xử lý. Tuy nhiên, tác phẩm này cũng "ngốn" của chủ xe con số gần 600 triệu đồng.


Ý kiến của bạn

Bình luận