Hơn 200 thương hiệu quy tụ tại triển lãm hàng hải quốc tế Việt Nam

Tác giả: Văn Quyết

saosaosaosaosao
Doanh nhân 27/03/2019 15:45

Triển lãm mở ra cơ hội hợp tác phát triển kinh doanh trong lĩnh vực đóng tàu biển, đổi mới công nghệ, thiết bị hàng hải.

h1
Hơn 200 thương hiệu quy tụ tại triển lãm hàng hải quốc tế Việt Nam.

Ngày 27/3, Công ty Informa Exhibitions và Công ty cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Việt Nam (VINEXAD) đã tổ chức Triển lãm quốc tế hàng hải Việt Nam lần thứ 7 - INMEX Việt Nam 2019 tại TP.HCM.

Triển lãm INMEX Việt Nam 2019 lần thứ 7 trưng bày toàn diện các lĩnh vực như đóng tàu, dịch vụ và kỹ thuật, thiết bị hàng hải, cũng như cảng và giải pháp quản lý chuỗi cung ứng. Các công ty hàng hải hàng đầu trên thế giới có thể tận dụng sân chơi này để giới thiệu sản phẩm mới cũng như các dịch vụ và công nghệ nổi tiếng.

Đặc biệt khu trưng bày các xưởng đóng tàu với sự góp mặt của 25 đơn vị đóng tàu Việt Nam gồm các công ty nổi tiếng trong ngành như: Công ty TNHH MTV Đóng tàu và Công nghiệp Hàng hải Sài Gòn (SSMI); Công ty TNHH Đóng tàu Damen Sông Cấm; Công ty TNHH MTV Công nghiệp Tàu thủy Sài Gòn (SSIC); Công ty Đóng tàu Phà Rừng và Công ty TNHH MTV Đóng và sửa tàu Hải Minh – Tập đoàn Ba Son. Các nhà trưng bày có thể nắm bắt cơ hội độc quyền này để gặp gỡ các đại diện của những xưởng đóng tàu tại cuộc họp giao thương B2B. Hơn 1200 khách tham quan đăng ký trước và những người mua cũng sẽ tham gia trong ba ngày triển lãm.

h2
Triển lãm mở ra cơ hội hợp tác phát triển kinh doanh trong lĩnh vực đóng tàu biển, đổi mới công nghệ, thiết bị hàng hải.

Ngoài ra, những người mua và khách tham quan sẽ có thể khám phá hàng loạt các sản phẩm và dịch vụ hàng hải đa dạng tại gian hàng của các đơn vị trưng bày. Với sự góp mặt của hơn 200 đơn vị triển lãm và thương hiệu đến từ nhiều quốc gia như: Úc, Trung Quốc, Đức, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Nga, Mỹ và Việt Nam. Singapore, Hàn Quốc, Hà Lan và Anh cũng sẽ góp mặt với khu gian hàng quốc gia để tiếp cận gần hơn với sự phát triển ở Việt Nam. Society of Maritime Industries (SMI) đơn vị đại diện cho khu gian hàng quốc gia cũng như là tiếng nói của ngành công nghiệp và kỹ thuật hàng hải Anh Quốc.

Ông Phan Thế Anh - Phó cục trưởng Cục công tác phía Nam (Bộ Công Thương Việt Nam) nhấn mạnh: “Triển lãm mở ra cơ hội hợp tác phát triển kinh doanh và dịch vụ trong lĩnh vực đóng tàu biển, đổi mới công nghệ, thiết bị hàng hải, dịch vụ chuyên dụng đáp ứng nhu cầu phát triển các cảng biển và ngành đóng tàu cũng như những phương tiện hiện đại hỗ trợ cho ngành hàng hải Việt Nam và quốc tế. Việc tổ chức triển lãm quốc tế này có ý nghĩa quan trọng nhằm thúc đẩy giao thương quốc tế, là dịp để các nhà đầu tư, các doanh nghiệp trong nước tiếp cận sản phảm, công nghệ mới, tìm kiếm kênh đầu tư hiệu quả, phát triển kinh doanh hứa hẹn nhiều thành công và gắn kết  mạnh mẽ hơn bởi các chuyên gia và doanh nghiệp trong ngành”.

h3
Các đại biểu làm nghi thức cắt băng khai trương triển lãm.

Các nhà trưng bày sẽ có cơ hội để giới thiệu sản phẩm của họ đến các người mua tiềm năng và sau đó có thể hẹn gặp tại gian hàng để trao đổi chi tiết hơn, tạo cơ hội để kết nối với những người có ảnh hưởng trong ngành cũng như gia tăng mối quan hệ kinh doanh.

Tom Chant - Giám đốc SMI chia sẻ: “Việt Nam là một trung tâm hàng hải mới nổi lớn mạnh và SMI rất vui mừng được đến đây. Hiệp hội thúc đẩy và hỗ trợ các công ty thiết kế và đóng tàu, các nhà cung cấp thiết bị và dịch vụ cho tất cả các loại tàu; cảng và cơ sở hạ tầng của Anh. Chúng tôi thấy rất nhiều tiềm năng cho các thành viên của chúng tôi tại triển lãm, và tất cả chúng tôi đều mong muốn được gặp các đối tác trong ngành hàng hải Việt Nam tại triển lần này”.

Ý kiến của bạn

Bình luận