Hơn 500 sinh viên Trường Đại học Công nghệ GTVT nhận bằng tốt nghiệp năm học 2022 - 2023

Tác giả: Cẩm Phú

saosaosaosaosao
Sản phẩm 24/05/2023 17:53

Ngày 24/5, tại Hà Nội, Trường Đại học Công nghệ GTVT tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên năm học 2022 - 2023.

Buổi lễ có sự tham dự của PGS. TS. Nguyễn Hoàng Long - Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Văn Lâm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện các phòng, khoa, các thầy cô giáo và các sinh viên tốt nghiệp năm học 2022 - 2023.

Hơn 500 sinh viên Trường Đại học Công nghệ GTVT nhận bằng tốt nghiệp năm học 2022 - 2023 - Ảnh 1.

PGS. TS. Nguyễn Hoàng Long - Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ GTVT trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên xếp loại Xuất sắc năm học 2022 - 2023

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS. Nguyễn Hoàng Long - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời tri ân đến phụ huynh, người thân của tân cử nhân, tân kỹ sư đã hợp tác, đồng hành với Nhà trường trong quá trình đào tạo, là chỗ dựa vững chắc để các em toàn tâm toàn ý cho việc học tập, mang lại kết quả cao.

PGS. TS. Nguyễn Hoàng Long nhấn mạnh: "Sinh viên tốt nghiệp là "quả ngọt" của một quá trình đào tạo, thầy cô giáo là những người đã "vun bón, chăm sóc" cho vườn cây tài năng đó".

Thay mặt Nhà trường, PGS. TS. Nguyễn Hoàng Long gửi lời cảm ơn đến các em sinh viên đã đồng hành cùng những bước tiến của Nhà trường trong suốt thời gian qua. "Thầy mong rằng, các em dù ở bất cứ vị trí nào cũng sẽ cống hiến hết mình cho gia đình, cộng đồng. Hãy tiếp tục thể hiện bản lĩnh, nhiệt huyết để nắm bắt mọi cơ hội và làm chủ cuộc đời mình, chỉ có như vậy các em mới phát huy hết năng lực và cháy hết mình cho đam mê, tạo lập giá trị cho bản thân", Hiệu trưởng Nguyễn Hoàng Long nhắn nhủ.

Hơn 500 sinh viên Trường Đại học Công nghệ GTVT nhận bằng tốt nghiệp năm học 2022 - 2023 - Ảnh 2.

Đại diện sinh viên tốt nghiệp năm học 2022 - 2023 tặng hoa tri ân thầy, cô giáo

Đại diện cho các sinh viên tham gia nhận bằng tốt nghiệp, em Hoàng Thị Minh Anh - sinh viên lớp 69DCKT22, Khoa Kinh tế vận tải gửi lời tri ân đến Ban lãnh đạo Nhà trường, các thầy, cô giáo đã luôn dìu dắt, dạy dỗ để các em được trưởng thành như ngày hôm nay.

"Dù đi đâu, chúng em cũng sẽ nhớ mãi nơi này và luôn tự hào là sinh viên của Trường Đại học Công nghệ GTVT. Ngày mai, khi tạm biệt mái trường để tiếp tục bay cao, vươn xa đến những chân trời tri thức mới, chúng em sẽ cố luôn gắng hết mình để vận dụng những kiến thức, bài giảng của thầy, cô giáo vào cuộc sống", sinh viên Hoàng Thị Minh Anh xúc động.

Tại buổi lễ, Ban Giám hiệu Nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp cho 523 sinh viên tốt nghiệp năm học 2022 - 2023. Đồng thời, Nhà trường cũng tặng giấy khen và phần thưởng cho 256 sinh viên đại học hệ đào tạo chính quy tại Cơ sở đào tạo Hà Nội đạt thành tích cao trong học tập toàn khóa.

Hơn 500 sinh viên Trường Đại học Công nghệ GTVT nhận bằng tốt nghiệp năm học 2022 - 2023 - Ảnh 3.

Hoạt động của Ngày hội việc làm

Trong khuôn khổ buổi lễ, ngày Hội việc làm và Kết nối doanh nghiệp cũng được đã được tổ chức với nhiều gian hàng tuyển dụng. Tại đây, các doanh nghiệp, đơn vị như: Công ty CP Tập đoàn JVS, Công ty Công nghiệp Brother Việt Nam, Công ty CP Thương mại dịch vụ lao động cung ứng toàn cầu tại Hà Nội, Công ty CP Thương mại dịch vụ Vina - Dragon Hưng Yên... đã dành nhiều vị trí việc làm thuộc các ngành nghề: Cơ khí, Kinh tế, Chế biến thực phẩm, Kỹ thuật ô tô… với mức lương hấp dẫn cho các tân cử nhân, tân kỹ sư Trường Đại học Công nghệ GTVT.

Được biết, Ngày hội việc làm là hoạt động thường niên được Trường Đại học Công nghệ GTVT tổ chức nhằm giải quyết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp phù hợp phương châm đào tạo của Nhà trường là "ứng dụng nghề nghiệp". Trong quá trình phát triển, Nhà trường và doanh nghiệp luôn đồng hành, hỗ trợ nhau cùng hướng đến xây dựng chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu xã hội.