Hỗn chiến vì cầm nhầm mũ bảo hiểm, 9X bị đâm tử vong

Đường dây nóng 27/08/2017 08:43

Ra khỏi quán bar ở Bình Dương, 2 nhóm thanh niên xảy ra mâu thuẫn rồi lao vào hỗn chiến.

unnamed
Hai nghi phạm bị công an bắt giữ. Ảnh: Đức Anh.

Công an xác định nguyên nhân ban đầu do có người cầm nhầm mũ bảo hiểm ở bãi để xe.

Phòng cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bình Dương đã bắt khẩn cấp Nguyễn Thành Lộc (22 tuổi, quê Bình Dương) và Trần Chánh Quốc (20 tuổi, quê An Giang) để điều tra về hành vi Giết người.

Trước đó, tối 22/8, nhóm của Quốc tới một quán bar tại phường Phú Cường, TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) để tổ chức sinh nhật. Khi ra về, tới khu vực bãi xe, Quốc thấy một người bên nhóm của anh Lê Phạm Hoàng Phúc (22 tuổi, ngụ Bình Dương) cầm nhầm mũ bảo hiểm của bạn mình nên đến đòi. Lời qua tiếng lại, 2 thanh niên lao vào đánh nhau.

Trong lúc ẩu đả, Quốc dùng dao đâm liên tiếp vào người anh Phúc khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Thấy bạn bị đâm, 6 người trong nhóm của anh Phúc đã đuổi theo nhóm Quốc để trả thù.

Nhóm của Quốc chạy được 500 m thì bị các thanh niên đối phương đuổi kịp, hành hung. Tại đây, Nguyễn Thành Lộc (bạn của Quốc) cầm dao đâm anh Đinh Xuân Tài (20 tuổi, ngụ Bình Dương) gục tại chỗ. Nạn nhân nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Ngoài Quốc và Lộc bị bắt, Công an tỉnh Bình Dương đang tạm giữ nhiều thanh niên khác của cả 2 nhóm để điều tra xử lý về hành vi Gây rối trật tự công cộng.

Ý kiến của bạn

Bình luận