Honda Accord 2024 lộ diện qua bộ ảnh dựng 2D

Tác giả: Khánh Linh

saosaosaosaosao
Thị trường 14/07/2022 06:00

Tạp chí GTVT- Honda Accord 2024 được xuất hiện qua bộ ảnh dựng 2D, cho thấy những cải tiến đáng ngờ về ngoại thất của xe.

 

Đây là loạt ảnh sáng chế mới nhất của mẫu sedan hạng D, được nộp tại Brazil. Qua loạt ảnh sáng chế có thể thấy, bản 2024 đã được làm mới hoàn toàn với lưới tản nhiệt định hình lai, đèn pha mới, cản mới. Xe trang bị cụm đèn pha có thiết kế thanh mảnh kết hợp lưới tản nhiệt hình thang, trông khá giống mẫu Ford Taurus. Lưới tản nhiệt nay hẹp hơn, mở ra 2 bên ở phía dưới.

Empty

Bản nâng cấp vẫn giữ nguyên thiết kế đường mái dốc từ trên phiên bản hiện hành. Trong khi đó, đuôi xe cũng được làm mới rõ rệt với cụm đèn hậu tái thiết kế, trải dài toàn bộ chiều rộng của đuôi xe. Cản sau của xe cũng được chỉnh sửa, khá giống với phong cách trên “người anh em” Honda Civic.

Empty

Nội thất Accord chưa được hé lộ. Tuy nhiên nhiều khả năng cũng sẽ nhận được những cải tiến đáng kể để trông gọn gàng hơn với loạt công nghệ và màn hình mới nhất.

Empty

Thông tin về hệ truyền động của Honda Accord 2024 vẫn chưa được tiết lộ. Bản đương nhiệm hiện được lắp động cơ động cơ tăng áp 1.5L 4 xi-lanh cho công suất tối đa 192 mã lực hoặc động cơ 2.0L tăng áp mạnh 252 mã lực. Trên bản Accord Hybrid là sự kết hợp của động cơ 2.0L và một động cơ điện cho công suất 212 mã lực.

Phía Honda đã xác nhận, mẫu sedan hạng D sẽ có một biến thể hybrid mới với thiết kế được tinh chỉnh và sẽ công bố sau mẫu CR-V Hybrid.

Dự kiến, Honda Accord mới có thể sẽ ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2023 dưới dạng phiên bản 2024.

 

Ý kiến của bạn

Bình luận