Honda Sh Mode thêm phiên bản thể thao, giá bán hơn 63,3 triệu đồng

Tác giả: An Nhi

saosaosaosaosao
28/10/2022 22:31

Mẫu xe tay ga tầm trung Honda Sh Mode được bổ sung thêm phiên bản thể thao cùng màu sắc thiết kế mới.

Sh Mode 2022

So với 3 phiên bản đã có trên thị trường từ trước, phiên bản Honda Sh Mode không có những thay đổi về tính năng hay truyền động mà chủ yếu nằm ở cách phối màu theo xu hướng thời trang và cá tính hơn. Hai tông màu chính được sử dụng trên phiên bản thể thao mới là màu xám và đen.

Sh Mode là mẫu xe tay ga có sự giao thoa đáng kể giữa đàn em Vision với đàn anh SH. Dù vậy, Sh Mode nghiêng về phía mẫu xe đàn anh nhiều hơn khi mang đậm phong cách thiết kế châu Âu.

Sh Mode 2022

Mẫu xe sử dụng logo "Sh" 3D nổi trên thân xe có hình dáng tựa như logo của dòng xe SH, tiếp nối là logo "mode" thiết kế bo tròn. Đường vân họa tiết dốc màu tạo nên hiệu ứng bề mặt ấn tượng ứng với sự biến đổi khi ánh sáng chiếu tới.

Thiết kế tổng thể nhỏ gọn đặc trưng hình chữ S với cụm đèn trước sở hữu đồng bộ công nghệ LED tạo hiệu ứng lấp lánh kiểu trang sức. Đây là một điểm thiết kế mới được kỳ vọng sẽ hấp dẫn với nhóm khách hàng chủ yếu là phái nữ.

Lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ đeo tay cao cấp, mặt đồng hồ có thiết kế đơn giản nhưng sang trọng cùng viền phát sáng hình tròn bao quanh đem lại hiệu ứng ánh sáng.

Sh mode 125cc phiên bản thể thao vẫn sử dụng động cơ eSP+ 4 như các phiên bản khác. Ngoài ra, việc duy trì áp dụng khung dập thế hệ mới eSAF do Honda phát triển mang lại một bộ khung cứng cáp, giảm trọng lượng,… tạo sự thoải mái cao nhất cho người sử dụng.

Mẫu xe tay ga cũng được trang bị nhiều tiện ích như hệ thống khóa thông minh Smart Key, hộc để đồ trước bên trái tích hợp cổng sạc USB, cốp đựng đồ dưới yên 18,5 lít, sàn xe rộng cho không gian để chân thoải mái và hệ thống chống bó cứng phanh (ABS).

Bên cạnh việc bổ sung phiên bản thể thao, Honda cũng tiến hành phối màu mới cho các phiên bản hiện tại. Trong đó, phiên bản Đặc biệt sở hữu lớp phủ sơn mờ trên nền xe đen và bạc đen chủ đạo, phiên bản Cao cấp tạo điểm nhấn và ấn tượng với 2 màu sắc khác biệt đỏ đen và xanh đen cùng chi tiết đường chỉ yên mới, phiên bản tiêu chuẩn với 3 màu đỏ, xanh và trắng.

Phiên bản mới Sh Mode 125cc sẽ chính thức bán ra thị trường vào ngày 18/11/2022 thông qua hệ thống cửa hàng Honda ủy nhiệm (HEAD). Phiên bản Honda Sh Mode 125cc mới được áp dụng chế độ bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km.

BẢNG GIÁ BÁN LẺ ĐỀ XUẤT HONDA SH MODE 125CC 2022

BẢNG GIÁ BÁN LẺ ĐỀ XUẤT HONDA SH MODE 125CC 2022

 

Ý kiến của bạn

Bình luận