Honda ưu đãi khách mua xe CR-V và City gần 70 triệu đồng

Tác giả: Biên Thùy

saosaosaosaosao
Thị trường 02/03/2023 11:35

Người tiêu dùng mua mẫu xe Honda CR-V và City trong tháng 3/2023 sẽ được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ với giá trị cao nhất gần 70 triệu đồng.

Mẫu xe Honda City và Honda CR-V.

Đây là chương trình ưu đãi được Honda Việt Nam và các đại lý chính hãng áp dụng nhằm kích cầu mua sắm ô tô trong giai đoạn thấp điểm của thị trường.

Theo đó, người tiêu dùng mua 2 mẫu xe bán chạy nhất của Honda là CR-V và City từ ngày mai (3/3) đến hết ngày 31/3/2023 sẽ nhận ngay khoản hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ. Dựa trên các mức giá bán lẻ đề xuất hiện nay, số tiền người tiêu dùng có thể tiết kiệm được khi mua xe Honda CR-V và City trong thời gian ưu đãi có thể lên đến gần 70 triệu đồng.

Bên cạnh đó, các đại lý ô tô Honda cũng tặng khách hàng mua xe các phần quà phụ kiện có giá trị.

Liên doanh Nhật Bản cho biết, điều kiện để được hưởng ưu đãi là khách hàng ký hợp đồng mua xe Honda CR-V hoặc Honda City VIN2023 và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% trong quãng thời gian áp dụng chương trình khuyến mại.

Tuy nhiên, những khách hàng hưởng khuyến mại theo chương trình này sẽ không được hưởng các ưu đãi khác theo thỏa thuận trước đó giữa khách hàng và nhà phân phối, trừ khi có sự chấp thuận của từng nhà phân phối cụ thể.

CR-V và City hiện đang là 2 mẫu xe ô tô bán chạy nhất của Honda tại thị trường Việt Nam. Theo thống kê của Hiệp hội các Nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), mẫu xe Honda City đã đạt tổng sản lượng bán hàng cộng dồn 14.696 chiếc trong năm 2022, mẫu xe Honda CR-V cũng đạt con số 9.578 chiếc bán ra thị trường.

Phiên bản Honda CR-V hiện tại sở hữu nhiều cải tiến đột phá về công nghệ, đặc biệt là Honda Sensing – Hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến, bảo vệ toàn diện cho người lái, người đi đường và các phương tiện xung quanh, đã được nhiều khách hàng trải nghiệm và phản hồi tích cực.

Với sự cân bằng hoàn hảo giữa không gian rộng rãi và linh hoạt, chất liệu cao cấp, thiết kế sang trọng, khả năng vận hành mạnh mẽ nhờ động cơ tăng áp VTEC Turbo cùng những cải tiến vượt trội về công nghệ, Honda CR-V đã trở thành một sản phẩm uy tín được đánh giá cao từ các chuyên gia và khách hàng thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Đồng thời, mẫu xe này được xướng tên trong Top 10 xe bán chạy trên toàn cầu (thống kê bởi Focus2move.com – Tổ chức chuyên thu thập và cung cấp số liệu về thị trường ô tô trên thế giới) và Top 3 xe bán chạy nhất trong phân khúc crossover cỡ C tại Việt Nam năm 2022.

Trong khi đó, kể từ khi ra mắt, Honda City đã dần khẳng định vị trí trong lòng khách hàng khi nằm trong Top 10 xe bán chạy nhất thị trường Đông Nam Á, Top 10 xe bán chạy nhất thị trường Việt Nam và Top 3 phân khúc sedan hạng B tại Việt Nam năm 2022. Mẫu xe có thiết kế thể thao nổi bật, không gian rộng rãi nhất phân khúc cùng khả năng vận hành mạnh mẽ, mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới trên các cung đường.

Ý kiến của bạn

Bình luận