Khách mua ô tô Ford được ưu đãi khủng

Tác giả: Biên Thùy

saosaosaosaosao
Thị trường 04/12/2023 17:05

Ford Việt Nam cùng hệ thống đại lý áp dụng đợt giảm giá, hỗ trợ lệ phí trước bạ trị giá hàng trăm triệu đồng cho khách mua xe trước ngày 25/12/2023.

Người tiêu dùng mua mẫu xe Ford Territory trước ngày 25/12 sẽ được hỗ trợ tiền mặt tương đương 150% lệ phí trước bạ cùng cơ hội trúng thưởng 1 lượng vàng.

Người tiêu dùng mua mẫu xe Ford Territory trước ngày 25/12 sẽ được hỗ trợ tiền mặt tương đương 150% lệ phí trước bạ cùng cơ hội trúng thưởng 1 lượng vàng.

Thông báo từ hãng ô tô Mỹ cho biết, người tiêu dùng mua mẫu xe Ford Explorer trong khoảng thời gian từ nay đến hết ngày 24/12/2023 sẽ được giảm giá tiền mặt 100 triệu đồng.

Đối với mẫu xe bán tải Ranger Wildtrak và Ranger Sport, khách hàng sẽ nhận được khoản hỗ trợ tương đương 100% lệ phí trước bạ, bao gồm 50% ưu đãi từ Ford và 50% hỗ trợ từ chính phủ.

Mẫu xe SUV 7 chỗ ngồi Ford Everest cũng hưởng chính sách hỗ trợ tương tự. Trong đó, các phiên bản Everest Wildtrak, Everest Titanium, Everest Titanium+ và Everest Sport có mức ưu đãi 50% lệ phí trước bạ; riêng phiên bản Everest Ambiente có mức ưu đãi 100% lệ phí trước bạ. Mức lệ phí trước bạ được tính trên tỷ lệ thu 10% kể cả người tiêu dùng mua xe tại các địa phương đang áp dụng mức thu 12%.

Khoản hỗ trợ tiền mặt tương đương 100% lệ phí trước bạ cũng được Ford Việt Nam và đại lý áp dụng cho khách hàng mua mẫu xe Territory. Đáng chú ý là khoản ưu đãi này không bao gồm 50% lệ phí trước bạ khách hàng đương nhiên được hưởng từ chính sách của Chính phủ. Như vậy, tổng số tiền người tiêu dùng có thể tiết kiệm được có giá trị tương đương 150% lệ phí trước bạ tính trên giá bán lẻ niêm yết.

Bên cạnh chính sách giảm giá và ưu đãi lệ phí trước bạ, Ford Việt Nam cũng tung ra chương trình "Thời điểm vàng mua xe Ford". Theo đó, tất cả khách hàng mua xe Ford trong khoảng thời gian từ ngày 4/12 đến 16/12 sẽ có cơ hội nhận quà tặng có giá trị lên đến 1 lượng vàng.

Để nhận được quà bốc thăm trúng thưởng, khách hàng cần hoàn thành việc mua xe trong tháng 12 (thanh toán 100% giá trị xe và tiến hành nhận xe trong tháng 12). Chương trình áp dụng đối với mọi dòng xe đang được Ford Việt Nam lắp ráp và phân phối.

Ford hiện đang là thương hiệu ô tô hiếm hoi tăng trưởng doanh số mạnh mẽ ngay trong bối cảnh sức mua chung tại Việt Nam giảm sâu suốt từ đầu năm đến nay. Số liệu thống kê của Hiệp hội các Nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) cho biết, tính đến tháng 10/2023, Ford đã bán ra tổng cộng 29.546 xe, tăng trưởng 51% so với cùng kỳ năm ngoái.

Bên cạnh việc mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng, Ford Việt Nam không ngừng hoàn thiện quy trình, tích cực tăng cường hiệu quả sản xuất, đem đến cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm ưu việt, an toàn và đa năng với những công nghệ tiên tiến bậc nhất toàn cầu để mang lại một hệ sinh thái hoàn thiện cho khách hàng từ trải nghiệm mua hàng cho đến trải nghiệm sở hữu và dịch vụ về sau. Ford Việt Nam luôn coi khách hàng như gia đình và đồng hành cùng khách hàng trong toàn bộ quá trình sử dụng xe của họ.

Ý kiến của bạn

Bình luận