Khách mua xe Kia, Mazda, Peugeot và BMW được hưởng ưu đãi kép

Tác giả: Biên Thùy

saosaosaosaosao
Thị trường 29/06/2023 13:03

Bên cạnh các mức giá bán lẻ giảm từ tháng 6, khách mua xe ô tô Kia, Mazda, Peugeot và BMW từ tháng 7/2023 cũng sẽ được giảm thêm 50% lệ phí trước bạ.

Mẫu xe Kia Sorento lắp ráp trong nước bởi Thaco Auto.

Mẫu xe Kia Sorento lắp ráp trong nước bởi Thaco Auto.

Ngày 28/6/2023, Chính phủ đã ban hành Nghị định 41/2023/NĐ-CP theo đó kể từ ngày 1/7, các loại ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước sẽ được giảm 50% lệ phí trước bạ cho đến hết ngày 31/12/2023.

Trong bối cảnh thị trường ô tô Việt Nam từ đầu năm 2023 đến nay liên tục sụt giảm doanh số, chính sách này được kỳ vọng sẽ tạo động lực kích cầu mua sắm ô tô của người tiêu dùng, đồng thời giúp các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh ô tô lấy lại đà tăng trưởng doanh số.

Đáng chú ý là trước đó, Thaco Auto cũng tiến hành điều chỉnh giảm giá bán lẻ niêm yết đối với hàng loạt các mẫu xe mang thương hiệu Kia, Mazda, Peugeot và BMW.  Các mức giảm giá được Thaco Auto điều chỉnh giảm tương đương khoảng 50% lệ phí trước bạ.

Như vậy, cộng gộp với chính sách ưu đãi từ Chính phủ, người tiêu dùng mua các loại ô tô do Thaco Auto lắp ráp trong nước sẽ được hưởng ưu đãi kép với giá trị tương đương 10-12% so với giá xe tại thời điểm trước tháng 6/2023.

Thaco Auto hiện đang sản xuất, lắp ráp và phân phối đầy đủ các phân khúc sản phẩm ô tô từ trung đến cao cấp từ các thương hiệu quốc tế như Kia, Mazda, Peugeot và BMW…

Bên cạnh lợi thế về sản phẩm, Thaco Auto còn chú trọng chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng khi liên tục đầu tư mở rộng hệ thống phân phối và xưởng dịch vụ sau bán hàng rộng khắp toàn quốc, mang đến sự an tâm cho khách hàng khi sở hữu các mẫu xe của Thaco Auto.

Ý kiến của bạn

Bình luận