Khách mua xe sang Mercedes GLC được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ

Tác giả: Biên Thùy

saosaosaosaosao
Thị trường 06/05/2023 10:29

Hãng xe sang nước Đức áp dụng đợt hỗ trợ toàn bộ lệ phí trước bạ dành cho khách hàng mua mẫu SUV GLC thế hệ X253.

Mẫu xe SUV hạng sang bán chạy Mercedes GLC thế hệ X253 tại thị trường ô tô Việt Nam.

Mẫu xe SUV hạng sang bán chạy Mercedes GLC thế hệ X253 tại thị trường ô tô Việt Nam.

Theo đó, những khách hàng mua mẫu xe gầm cao hạng sang Mercedes GLC trong tháng 5 và tháng 6/2023 sẽ tiết kiệm được khoản tiền tương đương 10-12% giá bán lẻ niêm yết. Đây là khoản hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ từ hệ thống phân phối Mercedes-Benz Việt Nam và khách hàng có thể trừ thẳng vào giá mua.

GLC là mẫu SUV hạng sang bán chạy nhất của Mercedes-Benz Việt Nam nói riêng và thị trường ô tô trong nước nói chung. Mercedes GLC thế hệ thứ 2 được ra mắt vào năm 2020 và đến nay, mẫu xe vẫn luôn được yêu thích bởi sự nổi bật về ngoại hình bề thế và lịch lãm cùng trang thiết bị hiện đại xa xỉ.

Hiện dòng xe GLC đang có sẵn tại các nhà phân phối chính hãng Mercedes-Benz trên toàn quốc. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp các đại lý hoặc tìm hiểu trên hệ thống cửa hàng trực tuyến Mercedes-Benz Online Store. Trong trường hợp sản phẩm chưa có sẵn trên showroom trực tuyến, khách hàng vẫn có thể trao đổi cùng đại lý và đặt hàng thêm nhanh chóng từ Mercedes-Benz Việt Nam.

Mẫu xe SUV hạng sang Mercedes GLC thế hệ hiện tại (X253) đang được phân phối trên thị trường với mức giá bán lẻ khuyến nghị từ 1,909 - 2,639 tỷ đồng. Như vậy, với việc được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ, người tiêu dùng có thể tiết kiệm được số tiền tương đương từ 191 - 317 triệu đồng tùy từng địa phương.

Mercedes-Benz Việt Nam cho biết đợt hỗ trợ lệ phí trước bạ sẽ không áp dụng đối với GLC thế hệ thứ 3 (X254). Dự kiến, mẫu xe Mercedes GLC thế hệ X254 sẽ chính thức ra mắt thị trường vào ngày 9/5/2023. Đáng chú ý là hãng xe Đức sẽ bán đồng thời cả thế hệ hiện tại và thế hệ mới X254 cho đến hết xe X253.

Mercedes GLC thế hệ mới sắp ra mắt được cho là sẽ có 2 phiên bản gồm GLC 200 4Matic và GLC 300 4Matic. Trước mắt, mẫu xe được nhập khẩu nguyên chiếc và sau đó được lắp ráp tại Việt Nam.

Ngoài những thay đổi mạnh mẽ về thiết kế và nâng cấp về trang bị công nghệ, điểm mới lớn nhất ở Mercedes GLC thế hệ X254 sẽ là hệ thống truyền động điện khí hóa. Cụ thể, xe sẽ có cả tùy chọn mild-hybrid và hybrid sạc ngoài (PHEV). Giá bán của Mercedes GLC mới hiện chưa được tiết lộ.

Ý kiến của bạn

Bình luận