Không gian trải nghiệm xe thể thao Đức Porsche Studio ra mắt tại Hà Nội

Tác giả: Minh Quang

saosaosaosaosao
Văn hóa 03/03/2021 15:38

Porsche Studio Hà Nội là dự án Porsche Studio đầu tiên tại Việt Nam và thứ hai trong khu vực Đông Nam Á.

PAP21_0034_fine
Không gian trải nghiệm xe Porsche hoàn toàn mới tại Hà Nội.

Porsche chào đón năm Tân Sửu bằng việc ra mắt dự án Porsche Studio Hà Nội, đánh dấu bước tiến quan trọng của thương hiệu tại Việt Nam, một trong những thị trường chiến lược có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong khu vực Đông Nam Á. Đây là Porsche Studio đầu tiên của thị trường Việt Nam, đồng thời, là một trong những điểm đến đầu tiên trên thế giới mang khái niệm kiến trúc toàn cầu mới của Porsche.

Không gian chức năng đa dạng cho các hoạt động và sự kiện mang dấu ấn phong cách sống độc quyền của Porsche ngay tại trung tâm Hà Nội. Porsche Studio Hà Nội được thiết kế nhằm kết nối cộng đồng đam mê thương hiệu xe thể thao hạng sang nước Đức tại Việt Nam. 

Là một trong những quốc gia có mức tăng trưởng GDP mạnh mẽ nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Việt Nam cũng là một trong những thị trường sở hữu nhóm khách hàng Porsche trẻ tuổi nhất thế giới. Thông qua việc kết nối trực tiếp với cộng đồng khách hàng tại Hà Nội, Porsche Studio mang chức năng là không gian trải nghiệm thương hiệu cho thế hệ khách hàng tương lai.

Được đặt tại Capital Place, tòa nhà phức hợp hiện đại của thành phố Hà Nội, Porsche Studio là nơi kết nối những người yêu mến thương hiệu và chia sẻ niềm đam mê dành cho những tuyệt phẩm xe thể thao cùng các giá trị di sản của Porsche. 

PAP21_0029_fine

Với thiết kế Porsche Studio mới, Porsche đang triển khai việc ứng dụng khái niệm mô hình bán lẻ “Destination Porsche” vào các khu vực khác nhau của đô thị. Tại đây, khách tham quan có thể trải nghiệm thương hiệu xe thể thao trong không gian “boutique-like” đương đại nhấn mạnh vào phong cách sống. 

Khách tham quan sẽ dễ dàng cảm nhận sâu hơn về yếu tố di sản của thương hiệu đồng thời có thể tìm hiểu thêm về lộ trình phát triển lĩnh vực di động điện. Không chỉ là nơi trưng bày những mẫu xe hấp dẫn, Porsche Studio sẽ bao gồm một không gian dành riêng cho các tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sỹ trong nước, thể hiện được tinh thần sáng tạo và cam kết đối với sự phát triển bền vững. 

Điểm đến mới của Porsche có các khu vực dành riêng để khách hàng được tư vấn và tạo cấu hình cho mẫu xe thể thao mong muốn. Trong đó, một số vị trí được trang bị màn hình trình chiếu độc lập tích hợp tại bàn, người mua xe có thể trực tiếp quan sát chiếc xe được cấu hình với định dạng thực tế ảo tăng cường (AR). 

Mô hình trạm sạc xe điện Porsche Destination Charging, một mạng lưới sạc toàn cầu với các điểm sạc AC tại các địa điểm dành riêng, cũng sẽ được lắp đặt tại Porsche Studio Hà Nội trong thời gian tới.

Ý kiến của bạn

Bình luận