Kia Sportage 2019 lộ diện, thiết kế thay đổi

Đánh giá 16/05/2018 09:50

Kia Sportage 2019 bị bắt gặp khi không ngụy trang tại đường đua Nurburgring.

KiaSportage10
Kia Sportage 2019 xuất hiện tại Nurburgring.

Qua hình ảnh có thể thấy Kia Sportage 2019 thay đổi nhiều về thiết kế. Phần đầu xe có lưới tản nhiệt sửa đổi. Thanh mạ chrome phía dưới lưới tản nhiệt kéo dài sang hai bên, chia đôi cụm đèn sương mù. Đèn pha cũng được cập nhật lại.

Phía sau chiếc crossover không thay đổi nhiều. Đèn hậu chỉ thay đổi một chút và loại bỏ đi dải chrome của phiên bản trước. Đèn cảnh báo xe lùi bố trí lại, tách biệt hơn so với cản sau.

Ở bên trong, một sự thay đổi nhỏ là hệ thống thông tin giải trí, và được bọc bởi một đường viền kim loại lớn. Các thay đổi khác rất khó để phát hiện, nhưng có vẻ như nhiều tính năng, trang bị được sửa đổi và nâng cấp.

Sportage 2019 là mẫu Kia đầu tiên sử dụng hệ truyền động hybrid gọi là EcoDynamics +, bao gồm một động cơ diesel, một động cơ điện nhỏ và một bộ pin lithium-ion 48V công suất 0,46 kWh.

Động cơ điện được kết nối với trục khuỷu của động cơ diesel qua một dây đai và có thể cung cấp tới 13 mã lực điện năng hỗ trợ. Bộ pin lithium-ion được sạc từ quá trình giảm tốc và phanh.

KiaSportage13

Hệ thống truyền động hybrid sẽ xuất hiện trên Kia Sport 2019 bán tại thị trường châu Âu vào cuối năm nay.

Đối với thị trường Việt Nam, Kia Sportage đã rút khỏi thị trường Việt Nam từ cuối 2016 do doanh số ảm đạm, và được lý giải là do Thaco dồn lực cho mẫu crossover Mazda CX-5 nên không đầu tư quảng bá mạnh cho chiếc xe.

Ý kiến của bạn

Bình luận