Ngắm tuyết rơi tại phố đi bộ Hà Nội, săn vé máy bay ưu đãi tại "Christmas Fair"

Tác giả: L.Chi

saosaosaosaosao
Xã hội 21/12/2023 11:40

Tại "Christmas Fair" (Lễ hội Giáng Sinh), người dân và du khách Thủ đô được ngắm một không gian trắng xóa của tuyết, trong không gian đa sắc màu trên phố đi bộ hồ Thiền Quang (phố Trần Nhân Tông, Hà Nội) cùng các chương trình ưu đãi vé máy bay, du lịch hấp dẫn.

Trong hai ngày 23 - 24/12, sự kiện "Vietnam Airlines Festa" mang chủ đề "Christmas Fair" (Lễ hội Giáng Sinh) hứa hẹn mang không gian đa sắc màu của lễ hội tô sáng phố đi bộ hồ Thiền Quang (phố Trần Nhân Tông - Hà Nội) cùng các chương trình ưu đãi vé máy bay, du lịch hấp dẫn.

Ngắm tuyết rơi tại phố đi bộ Hà Nội, săn vé máy bay ưu đãi tại "Christmas Fair"- Ảnh 1.

Sau khi chụp và đăng ảnh check-in lên facebook ở chế độ công khai kèm hashtag theo yêu cầu của chương trình, người tham gia có cơ hội rinh về các phần quà may mắn và có giá trị từ Vietnam Airlines và các đối tác như: vé máy bay, thẻ quà tặng,…

Theo đó, với chủ đề "Christmas Fair", các bạn nhỏ cùng gia đình sẽ được trải nghiệm không khí mùa lễ hội qua các hoạt động vui chơi, giải trí hấp dẫn như: khám phá các gian hàng thú vị, tự tay tạo ra món quà Giáng Sinh ý nghĩa, thưởng thức những tiết mục biểu diễn sôi động trong 2 ngày cuối tuần.

Đặc biệt, lần đầu tiên tại Phố đi bộ hồ Thiền Quang, người dân và du khách Thủ đô được ngắm một không gian trắng xóa trong hoạt động "Đón tuyết rơi cùng Vietnam Airlines". Chương trình sẽ phủ kín tuyết nhân tạo lên toàn bộ khu vực diễn ra sự kiện.

Dưới tiết trời đông Hà Nội, khách tham quan sẽ được hòa mình hoàn toàn trong khung cảnh lễ hội khi tham gia hoạt động "Share & Pick" với không gian chụp ảnh lung linh trên nền nhạc giáng sinh sôi động.

Sau khi chụp và đăng ảnh check-in lên facebook ở chế độ công khai kèm hashtag theo yêu cầu của chương trình, người tham gia có cơ hội rinh về các phần quà may mắn và có giá trị từ Vietnam Airlines và các đối tác như: vé máy bay, thẻ quà tặng,…

Ngắm tuyết rơi tại phố đi bộ Hà Nội, săn vé máy bay ưu đãi tại "Christmas Fair"- Ảnh 2.

Khách hàng sẽ có cơ hội mua vé máy bay khứ hồi giảm 30% cho các hành trình giữa Hà Nội và Melbourne, Perth (Úc), Mumbai (Ấn Độ), khởi hành từ ngày 25/12/2023 đến 04/04/2024 (tùy từng chặng bay)

Đồng thời, nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cũng được dành riêng cho các khách hàng mua trực tiếp tại sự kiện "Vietnam Airlines Festa: Christmas Fair" lần này.

Khách hàng sẽ có cơ hội mua vé máy bay khứ hồi giảm 30% cho các hành trình giữa Hà Nội và Melbourne, Perth (Úc), Mumbai (Ấn Độ), khởi hành từ ngày 25/12/2023 đến 04/04/2024 (tùy từng chặng bay).

Khách hàng cũng có thể mua thẻ thẻ quà tặng (giftcard) với mức ưu đãi giảm giá 5% (không áp dụng cho thẻ nâng hạng) và nhận được nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn khác đến từ Vietnam Airlines khi tải các ứng dụng, đăng ký hội viên mới và like fanpage.

Ngắm tuyết rơi tại phố đi bộ Hà Nội, săn vé máy bay ưu đãi tại "Christmas Fair"- Ảnh 3.

Vietnam Airlines Festa là hoạt động định kỳ được tổ chức tại phố đi bộ từ năm 2018

Được biết, Vietnam Airlines Festa là hoạt động định kỳ được tổ chức tại phố đi bộ từ năm 2018. Hoạt động này thuộc chương trình hợp tác phát triển du lịch, văn hóa, xã hội giữa Vietnam Airlines Group và UBND Thành phố Hà Nội. Thông qua lễ hội, Vietnam Airlines và các đối tác tạo ra không gian đặc trưng, với các hoạt động giao lưu, gian hàng trưng bày cho người dân Thủ đô và khách du lịch đến Hà Nội tham quan, trải nghiệm.

Ngoài ra, trong chuỗi các chương trình mừng lễ Giáng Sinh và chào đón năm mới, Vietnam Airlines cũng mang bầu không khí mùa lễ hội từ trong phòng chờ đến các chuyến bay.

Đặc biệt, tất cả các chuyến bay của Vietnam Airlines khởi hành đêm 24/12, rạng sáng 25/12 sẽ được phục vụ các suất ăn đặc trưng dịp Lễ Giáng Sinh cùng hoạt động ông già Noel tặng quà cho các hành khách. Từ những trang trí nhỏ đến sự kiện lớn, Vietnam Airlines mong muốn sẽ mang không khí ấm áp của mùa lễ hội đến tất cả khách hàng.

Ý kiến của bạn

Bình luận