Ngày 28 - 29/9, phân luồng giao thông QL18 đoạn qua TP. Chí Linh

Tác giả: Huy Lộc

saosaosaosaosao
Giao thông 24h 27/09/2023 11:39

Từ chiều đến đêm các ngày 28 - 29/9, QL18 từ đoạn tiếp giáp với đường tránh TP. Chí Linh đến ngã tư Sao Đỏ sẽ cấm toàn bộ phương tiện lưu thông để phục vụ tổ chức lễ hội.

Ngày 28-29/9, phân luồng giao thông QL18 đoạn qua TP. Chí Linh - Ảnh 1.

Trong khung giờ từ 17 - 23h các ngày 28 và 29/9, một đoạn QL18 qua TP. Chí Linh, Hải Dương cấm phương tiện lưu thông và hướng dẫn lưu thông vòng tránh qua tuyến khác để phục vụ tổ chức lễ hội - Ảnh internet

Khu Quản lý Đường bộ I (Cục Đường bộ VN) vừa có văn bản đồng ý với đề xuất của Sở GTVT Hải Dương về việc phân luồng giao thông trên QL18 và QL37 đoạn qua TP. Chí Linh trong ngày 28-29/9 để phục vụ tổ chức chương trình Festival Chí Linh - Hải Dương 2023.

Theo đó, việc tổ chức phân luồng sẽ được tiến hành từ 17-23h ngày 28/9 (phục vụ Lễ khai mạc Festival Chí Linh - Hải Dương 2023) và từ 17-23h ngày 29/9 (phục vụ Đêm hội trăng rằm).

Cụ thể, khu vực quảng trường trung tâm TP. Chí Linh là nơi diễn ra các hoạt động chính của Festival và trong khung giờ trên, cấm toàn bộ phương tiện lưu thông trên tuyến QL18 đoạn qua nội thị phường Sao Đỏ (đoạn tiếp giáp với đường tránh trung tâm thành phố đi phường Chí Minh đến ngã tư Sao Đỏ, đường Trần Hưng Đạo (từ ngã tư đường Trần Hưng Đạo giao với đường Hữu Nghị đến QL18), đường Bà Triệu (trước cửa Trung tâm thương mại Vincom đến đoạn tiếp giáp với đường Trần Hưng Đạo) và các tuyến đường xung quanh khu vực hồ Mật Sơn.

UBND TP. Chí Linh cho biết, sẽ bố trí các điểm trông giữ xe cho du khách và nhân dân ở các xã, phường đến tham dự các hoạt động của Festival. Riêng nhân dân khu vực nội thị phường Sao Đỏ bố trí sắp xếp phương tiện ô tô, xe máy và xe đạp điện trên các tuyến phố, tuyến đường không bị cấm cho phù hợp, bảo đảm trật tự ATGT.

Trong thời gian phân luồng giao thông, Công an TP. Chí Linh phối hợp Phòng CSGT Công an tỉnh Hải Dương tổ chức phân luồng giao thông tại các chốt; đồng thời, hướng dẫn các phương tiện lưu thông vòng tránh từ xa để bảo đảm giao thông được thông suốt, an toàn, không để tình trạng ùn tắc trong thời gian diễn ra các hoạt động của Festival Chí Linh - Hải Dương 2023.

Ý kiến của bạn

Bình luận