Người phụ nữ thản nhiên cắt ngang đường, container kịp thời "né" tai nạn

Tác giả: Thanh Thanh

saosaosaosaosao
13/10/2020 13:39

Một người phụ nữ đi xe máy bất chợt phi thẳng xe cắt ngang đường khiến container bẻ lái lấn sang làn đường ngược chiều.

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền video clip của xe container ghi lại tình huống giao thông hết sức nguy hiểm. Theo đó, tại một nút giao, tín hiệu đèn xanh cho phép phương tiện đi thẳng, xe container liên tục bấm còi khi lưu thông qua nút giao, song, một người phụ nữ điều khiển xe máy "vô tư" phi xe cắt ngang đường. Hành động này đã khiến tài xế container "hoảng hồn", đánh lái gấp và lấn sang phần đường ngược chiều. Rất may, các phương tiện ngược chiều lưu thông tại vị trí này đi chậm và kịp thời tránh xe container nên không xảy ra tai nạn.

Người xem bày tỏ sự ngao ngán trước hành động tham gia giao thông kiểu "tự sát" của người phụ nữ đi xe máy và cho rằng, những hành động tương tự trong hoàn cảnh khác rất có thể sẽ gây nên TNGT thảm khốc, thương vong lớn.

Tài khoản mạng xã hội Tuấn Vũ bình luận: "Đi như vậy là làm khổ bác tài lắm". Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng, pha xử lý của tài xế container tuy đã giúp tránh một vụ tai nạn thương tâm, nhưng cũng có thể gây nguy hiểm lớn hơn nếu các phương tiện ở chiều ngược lại không thể tránh được.

Xem video:

 

Ý kiến của bạn

Bình luận