Nguyễn Thị Oanh chính thức nhận chìa khóa xe Peugeot 2008 do Thaco trao tặng

Tác giả: Linh Đỗ

saosaosaosaosao
Văn hóa 30/05/2023 14:35

Sáng nay, ngày 30/5/2023 tại Peugeot Bắc Giang, ông Nguyễn Đình Dân, đại diện Thaco Auto đã trao tặng chiếc xe Peugeot 2008 cho VĐV Nguyễn Thị Oanh.

Chiếc xe của THACO tặng VĐV Nguyễn Thị Oanh chính thức lăn bánh  - Ảnh 1.

Khuôn mặt rạng ngời của cô gái vàng điền kinh Việt Nam trong buổi nhận xe từ Thaco.

Trong buổi lễ đón nhận chiếc xe được Thaco trao tặng còn có sự chứng kiến của gia đình và bè bạn VĐV Nguyễn Thị Oanh. Có thể nói, đây là thời khắc lịch sử của một VĐV điền kinh tại tỉnh Bắc Giang khi đón nhận một phần thưởng xứng đáng. Ngoài ra, nó cũng sẽ là động lực lớn khích lệ các VĐV trẻ tập luyện, phấn đấu để đem vinh quang về cho địa phương và tổ quốc.

Nguyễn Thị Oanh cùng gia đình và bè bạn trong buổi lễ nhận xe.

Nguyễn Thị Oanh chia sẻ, "trước khi đến nhận xe em rất hồi hộp và hào hứng. Các anh chị ở Thaco Auto Bắc Giang rất chu đáo và nhiệt tình hỗ trợ em trong suốt thời gian qua. Em xin gửi lời cảm ơn tới toàn thể Ban lãnh đạo Thaco Auto đã tặng món quà ý nghĩa đồng thời hỗ trợ toàn bộ các chi phí và thủ tục liên quan để em được nhận xe kịp thời. Với chiếc xe Peugeot 2008, em sẽ có những trải nghiệm thú vị hơn trong chặng đường phía trước. Thời gian tới, em sẽ lái xe xuống Hà Nội để tiếp tục tập luyện, chiếc xe này sẽ đồng hành cùng em trong công việc và cuộc sống".

Chiếc xe của THACO tặng VĐV Nguyễn Thị Oanh chính thức lăn bánh  - Ảnh 3.

Nguyễn Thị Oanh trải nghiệm chiếc xe của mình.

Các chi phí bao gồm lệ phí trước bạ, ra biển số Bắc Giang, bảo hiểm trách nhiệm dân sự, bảo hiểm vật chất, chi phí lưu hành đường bộ và phần thuế thu nhập cá nhân khi nhận xe đều được Thaco Auto chi trả. Sau khi hoàn thành thủ tục lăn bánh, tổng giá trị của món quà này lên đến gần 1 tỷ đồng. Giá niêm yết Peugeot 2008 bản GT-Line là 839 triệu đồng.

Chiếc xe của THACO tặng VĐV Nguyễn Thị Oanh chính thức lăn bánh  - Ảnh 4.

Chiếc xe đã hoàn tất mọi thủ tục để lăn bánh trên đường từ ngày 30/05/2023.

Chiếc xe Peugeot 2008 được trao cho VĐV Nguyễn Thị Oanh thuộc bản GT-Line, màu đỏ. Đây là màu do VĐV Oanh lựa chọn khi trực tiếp trải nghiệm xe tại showroom Bắc Giang và cũng là "màu đỏ gắn liền với nhiều hình ảnh của thể thao Việt Nam, với dân tộc Việt Nam là máu đỏ da vàng, màu cờ sắc áo của dân tộc Việt Nam" theo như lời Nguyễn Thị Oanh chia sẻ trước đó.

Ý kiến của bạn

Bình luận