Porsche Cayman Clubsport GT4 bản đua sắp ra mắt

Đánh giá 09/10/2015 08:43

Trước thềm Los Angeles Auto Show diễn ra vào tháng 11 tới, Porsche đã tiết lộ kế hoạch về mẫu xe đua thể thao Porsche Cayman Clubsport GT4 mới.

Nguồn tin cho biết, phiên bản xe đua Porsche Cayman Clubsport GT4 được trang bị động cơ sáu xi-lanh inline 3,8 lít tương tự phiên bản thông thường, cho công suất đầu ra 385 mã lực ( 283 kW)

xe1

Về cơ bản, phiên bản xe đua tương tự phiên bản Cayman GT4 thông thường, điểm thay đổi bao gồm hệ thống treo phía trước được lấy từ thiết kế xe đua 911 GT3 Cup, cùng với một trục cơ khí phía sau và hệ thống phanh đua đĩa thép 380 mm cho tất cả bốn bánh xe.

Động cơ sáu xi-lanh inline sẽ cùng làm việc với một hộp số ly hợp kép PDK được điều khiển thông qua vô-lăng. Cayman GT4 Clubsport cũng sẽ không có hàng ghế sau và ghế ngồi sẽ có khung bảo vệ. Porsche cho biết chiếc xe đua sẽ có trọng lượng tổng cộng vào khoảng 1.300 kg.

Các thông tin chi tiết sẽ được công bố vào ngày 18/11 tới khi Cayman GT4 Clubsport trình làng tại tại Los Angeles Auto Show.

xe2

Bộ phận Porsche Motorsport cho biết, những chiếc xe đua sẽ góp mặt tại các cuộc đua khác nhau như  Pirelli World Challenge, Continental Tire Sports Car Challenge, Pirelli GT3 Cup Trophy USA, Ultra 94 GT3 Cup Challenge Canada và các cuộc đua câu lạc bộ của Porsche Club of America…

Các đơn đặt hàng chính thức mở cửa vào ngày 18/11, khách hàng châu Âu sẽ có thể mua xe thông qua hệ thống Porsche Motorsport tại Weissach trong khi ở Mỹ, nó sẽ có sẵn thông qua Porsche Motorsport North America.

Ý kiến của bạn

Bình luận