Quảng Trị: Bị xe máy đâm vào đuôi, ô tô quay tròn 180 độ

Tác giả: Thanh Thanh

saosaosaosaosao
28/01/2020 19:13

Xe máy với tốc độ kinh hoàng đâm thẳng vào đuôi ô tô khiến chiếc ô tô quay tròn. Hai người đàn ông trên xe máy may mắn vẫn đứng dậy được.

Capture
Khoảnh khắc xe máy đâm ô tô khiến chiếc xe ô tô quay tròn 180 độ

Ngày 28/1, mạng xã hội lan truyền video từ camera an ninh ghi lại vụ va chạm giữa xe máy và ô tô xảy ra vào ngày 27/1 tại ngã tư Trần Hưng Đạo - Trần Phú, thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị. Điểm đáng chú ý trong video là chiếc xe máy lao qua ngã tư với tốc độ cao, đâm vào đuôi phía bên hông ô tô, khiến chiếc xe này quay tròn 180 độ. Vào thời điểm xảy ra va chạm, lực đâm mạnh cùng với mặt đường trơn trượt có thể là nguyên nhân khiến chiếc ô tô quay tròn. May mắn sau vụ va chạm, cả 2 người đàn ông trên xe máy vẫn tỉnh táo và đứng dậy được.

Xem video: Bị xe máy đâm vào đuôi, ô tô quay tròn 180 độ. (Nguồn: Mạng xã hội giao thông(

Nhiều tài khoản mạng xã hội bày tỏ sự ngao ngán và bức xúc đối với người điều khiển xe máy và cùng nhận định rằng, dù mặt đường ướt và trơn, nhưng video cho thấy, xe máy đi với vận tốc rất cao và lực đâm vào ô tô cũng rất mạnh. Tài khoản mang tên Hoàng Thương cho rằng: “Đi đứng kiểu này báo hại người khác”; tài khoản Hùng Cường bày tỏ: “Chắc là muốn tự sát đây mà”;…

Ý kiến của bạn

Bình luận