Quảng Trị: Cụ ông 76 tuổi bị nhà xe bỏ rơi dọc đường

Tác giả: Đức Tài

saosaosaosaosao
Xã hội 27/09/2023 20:30

Tổ công tác số 5, Bộ Công an đã có mặt kịp thời, giúp đỡ cụ ông 76 tuổi và một hành khách nữa bị nhà xe tuyến Quảng Bình - Đà Nẵng bỏ rơi tại Quảng Trị.

Hai hành khách bị nhà xe bỏ rơi trên đường về nhà - Ảnh 1.

Nhà xe Hạnh Luyến bỏ lại hành khách dọc đường

Tối 27/9, Tổ công tác số 5, Bộ Công an thông tin, chiều cùng ngày tổ công tác nhận được điện thoại của một người dân về việc bị nhà xe bỏ rơi trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Sau khi nhận được tin báo, tổ công tác cùng lực lượng công an địa phương đã đón lõng, yêu cầu dừng xe, kiểm tra và xử lý.

Trao đổi với PV Tạp chí Giao thông vận tải, ông Lê Văn Tám (76 tuổi, trú tỉnh Thừa Thiên - Huế, hành khách bị bỏ rơi) cho biết, vào khoảng 13h cùng ngày, ông bắt xe khách Hạnh Luyến BKS 73B - 008.77 từ Quảng Bình vào Đà Nẵng để về nhà tại TP. Huế.

Khi đến đoạn qua phường Đông Giang, TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, ông cùng một hành khách khác yêu cầu nhà xe dừng lại để đi vệ sinh. Trong lúc cả hai đi vệ sinh thì bất ngờ tài xế điều khiển xe chạy, bỏ lại hai người.

"Do hành lý, tài sản còn trên xe nên bản thân lúc đó rất hoảng loạn, bức xúc. Không hiểu lý do vì sao nhà xe lại bỏ chúng tôi lại", ông Tám nói.

Hai hành khách bị nhà xe bỏ rơi trên đường về nhà - Ảnh 2.

Ông Tám thuật lại sự việc với phóng viên

Bức xúc trước hành động của nhà xe, hành khách bị bỏ rơi cùng ông Tám đã gọi điện "cầu cứu" lực lượng công an đang làm nhiệm vụ trên tuyến. Đồng thời lên xe khách khác bám theo xe khách Hạnh Luyến để lấy lại hành lý.

"Xe khách chạy được khoảng 2km thì bị lực lượng CSGT bắt dừng lại. Xe khách này không thực hiện việc bán vé, bắt khách dọc đường. Việc bỏ rơi hành khách là việc làm thật sự nhẫn tâm, đặc biệt là đối với những người lớn tuổi", vị khách nói.

Ý kiến của bạn

Bình luận