Suzuki Vitara bị triệu hồi sửa lỗi bu-lông hệ thống treo

Tác giả: Linh Đỗ

saosaosaosaosao
Lái xe an toàn 07/12/2023 08:13

Suzuki Việt Nam thực hiện triệu hồi thay thế bu-lông hệ thống treo sau trên 83 xe Suzuki APK Vitara.

Suzuki Vitara bị triệu hồi sửa lỗi bu-lông hệ thống treo- Ảnh 1.

Tổng cộng có 83 xe Suzuki APK Vitara được triệu hồi lần này.

Hãng xe Nhật Bản cho biết, trong quá trình sản xuất phụ tùng, có khả năng một số bu-lông giữ gầm bệ của hệ thống treo sau chưa được phủ lớp ổn định hệ số ma sát đã được lắp lên các xe Suzuki APK Vitara. Các bu-lông này có thể bị lỏng, tuột ra hoặc gãy trong quá trình sử dụng, dẫn tới việc xe không thể vận hành. Điều này có thể gây ra rủi ro va chạm hoặc tai nạn khi xe vận hành trên đường.

Các đại lý ủy quyền Suzuki có trách nhiệm thông báo thông tin chi tiết về chiến dịch triệu hồi thông qua phương thức gửi thư trực tiếp khách hàng, gửi email và liên hệ qua điện thoại với tất cả khách hàng đang sở hữu xe bị ảnh hưởng.

Tổng cộng có 83 xe Suzuki APK Vitara trong danh sách triệu hồi lần này. Các xe trong diện triệu hồi được miễn phí phụ tùng mới và nhân công thực hiện khi thay thế bu-lông. Thời gian thực hiện cho mỗi xe khoảng 30 - 40 phút.

Mặc dù chưa phát sinh bất kỳ vấn đề mất an toàn nào tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên Suzuki Việt Nam khuyến nghị khách hàng đang sở hữu xe APK Vitara cần thay thế phụ tùng mới để đảm bảo sự vận hành an toàn.

Ý kiến của bạn

Bình luận