Tài xế GrabBike bị xe ôm "đánh hội đồng" tại bến xe An Sương

Tác giả: Văn Quyết

saosaosaosaosao
Đường dây nóng 26/09/2017 10:31

Khi tài xế GrabBike đến đón khách tại khu vực bến xe An Sương thì bị nhóm xe ôm truyền thống hăm dọa "đánh hội đồng".

h1
Khi tài xế GrabBike đến đón khách tại khu vực bến xe An Sương thì bị nhóm xe ôm truyền thống hăm dọa đánh hội đồng (ảnh cắt từ clip).

Trên mạng xã hội Fabook vừa xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh nhóm xe ôm truyền thống đánh hội đồng nam thanh niên chạy GrabBike tại khu vực trước cổng bến xe An Sương, TP.HCM.

Nguyên nhân là do tài xế GrabBike đến khu vực trên đón khách thì bị một người đàn ông chạy xe ôm truyền thống tại khu vực đến hăm dọa không cho rước khách. Hai bên lời qua tiếng lại  và tài xế chạy GrabBike đã chấp nhận không đón khách tại khu vực nữa nhưng vẫn bị nhóm xe ôm truyền thống trước khu vực bến xe An Sương đánh hội đồng.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút hàng hơn 2 nghìn lượt chia sẻ, hơn 1 nhìn lượt bình luận, đa số lên án hành động của các tài xế xe ôm truyền thống. Mọi người cho rằng dù có chuyện gì cũng nên bình tĩnh giải quyết, không nên xô xát đánh nhau gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự.

Liên quan đến vụ việc trên, ngày 26/9, trao đổi với Tạp chí Giao thông Vận tải ông Phạm Hùng Long, Phó giám đốc bến xe An Sương cho biết: “Theo thông tin ban đầu vụ ẩy đả xảy ra vào khoảng 16h30 ngày 25/9 tại khu vực cây xăng đầu bến xe An Sương (xe ôm tự quản của xã ngoài khu vực bến xe). Sau khi xảy ra vụ việc lực lượng Công an đã có mặt lập biên bản và mời các đối tượng liên quan lên làm việc”.

Được biết, đây không phải lần đầu xảy ra tình trạng này. Mới đây nhất ngày 15/6, công an cũng đã phải nổ 2 phát súng bắn chỉ thiên, khống chế đối tượng trong cuộc hỗn chiến giữa tài xế GrabBike và xe ôm truyền thống ở bến xe miền Tây (thuộc quận Bình Tân, TP.HCM).

Ý kiến của bạn

Bình luận