Tạm giữ nhóm "quái xế" lạng lách đánh võng, ném vỏ chai bia vào lực lượng chức năng

Tác giả: Đức Tài

saosaosaosaosao
An toàn giao thông 09/02/2023 19:50

Phòng CSCĐ Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa huy động lực lượng, phương tiện bắt giữ nhóm đối tượng nhiều lần có hành vi lạng lách, đánh võng gây bức xúc cho người tham gia giao thông.

Tạm giữ nhóm 'quái xế' lạng lách đánh võng, ném vỏ chai bia vào lực lượng chức năng - Ảnh 1.

Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế tạm giữ 14 đối tượng có hành vi lạng lách đánh võng, khiêu khích lực lượng làm nhiệm vụ

Chiều 9/2, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, đơn vị đang tạm giữ 14 đối tượng có hành vi lạng lách đánh võng, khiêu khích lực lượng làm nhiệm vụ.

Theo đó, vào sáng cùng ngày, tổ tuần tra kiểm soát của Phòng CSCĐ Công an tỉnh đang tuần tra kiểm soát trên đường Lê Lợi, Hùng Vương và Trần Hưng Đạo (TP Huế) thì phát hiện nhóm đối tượng sử dụng 9 xe mô tô chạy lạng lách, đánh võng, bốc đầu, khiêu khích, ném vỏ chai bia vào lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ.

Để lực lượng chức năng không phát hiện, các đối tượng đã tháo biển số, dùng khẩu trang để che biển số.

Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ tuần tra kiểm soát đã kịp thời ngăn chặn, tạm giữ 9 phương tiện và 14 đối tượng trên.

Tạm giữ nhóm 'quái xế' lạng lách đánh võng, ném vỏ chai bia vào lực lượng chức năng - Ảnh 2.

Các đối tượng có độ tuổi từ 15 đến 17 tuổi

Theo lực lượng tổ công tác, đêm trước đó, nhóm đối tượng này đã nhiều lần khiêu khích, thách thức, dùng vỏ chai bia, đá ném vào tổ tuần tra khi đang làm nhiệm vụ trên đường.

Các đối tượng có độ tuổi từ 15 đến 17 tuổi, trú tại địa bàn thị xã Hương Thủy, thị xã Hương Trà và TP.Huế. Tất cả phương tiện các đối tượng sử dụng đều không có giấy tờ.

Tất cả các phương tiện các đối tượng sử dụng đều không có giấy tờ. Đây là những đối tượng đã nhiều lần có hành vi lạng lách, đánh võng gây bức xúc, nguy hiểm cho người tham gia giao thông, ảnh hưởng ANTT.

Hiện, Phòng CSCĐ đang phối hợp với Đội CSHS Công an TP Huế xử lý nghiêm các đối tượng nói trên.

Đồng thời, phối hợp cùng lực lượng Công an, chính quyền cơ sở và gia đình các đối tượng để có biện pháp giáo dục, phòng ngừa hành vi vi phạm.

Ý kiến của bạn

Bình luận