TP.HCM: Trạm thu phí phải dừng hoạt động nếu không đảm bảo yêu phòng dịch

Tác giả: Mỹ Lệ

saosaosaosaosao
Sự kiện 15/07/2021 06:00

Sở GTVT TP.HCM cho biết các trạm BOT trên địa bàn nếu không đảm bảo các điều kiện hoạt động thì yêu cầu tạm dừng hoạt động.

5C998C44-9AAF-4CB2-A65C-50657DD7824A.
TP.HCM sẽ tạm dừng các trạm thu phí nếu không đảm bảo chống dịch 

Chiều ngày 14/7, Sở GTVT TP.HCM cho biết: Đơn vị vừa có văn bản khẩn yêu cầu các đơn vị thu phí đảm bảo điều kiện công tác thu phí giá sử dụng dịch vụ đường bộ trên địa bàn TP.HCM. 

Theo đó, các công ty được yêu cầu đảm bảo công tác thu phí giá sử dụng dịch vụ đường bộ gồm: Công ty CP DV Kỹ thuật đường cao tốc Việt Nam; Công ty CP Đầu tư xây dựng Phú Mỹ; Công ty TNHH MTV Dịch vụ hạ tầng CII; Công ty CP đầu tư phát triển hạ tầng IDICO; Công ty Liên doanh Phú Mỹ Hưng.

Sở GTVT yêu cầu các công ty trên triển khai thực hiện ngay các nội dung chỉ đạo của UBND TP tại Công văn số 2337 về việc dừng hoạt động của doanh nghiệp trên địa bàn TP nếu không đảm bảo các yêu cầu về phòng, chống COVID-19.

Các công ty này phải đặt mục tiêu đảm bảo an toàn phòng chống dịch lên trên hết, nhất là trong thời gian thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn TP.HCM. Trường hợp không đảm bảo các điều kiện hoạt động, Sở yêu cầu tạm dừng thu phí sử dụng dịch vụ đường bộ

Ngoài ra, trong quá trình triển khai hoạt động, các đơn vị phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về các điều kiện hoạt động của đơn vị mình theo yêu cầu trong công tác phòng chống COVID-19. 

Sở GTVT giao Thanh tra Sở tổ chức tuần tra, kiểm tra và phối hợp cấp có thẩm quyền để xử lý nghiêm các hành vi vi phạm quy định về phòng chống dịch và trật tự an toàn giao thông tại các đơn vị và trạm BOT.

Ý kiến của bạn

Bình luận