Trung tâm Đại Phúc thông báo tổ chức dạy lái xe cho học viên đã đóng tiền học phí

Tác giả: Thắng Khang

saosaosaosaosao
Thông tin doanh nghiệp 15/05/2024 15:27

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Lái xe Đại Phúc sẽ tiếp nhận và giải quyết các trường hợp học viên đã đăng ký và đóng tiền học giấy phép lái xe.

Trung tâm Đại Phúc thông báo tổ chức dạy lái xe cho học viên đã đóng tiền học phí- Ảnh 1.

Trung tâm Đại Phúc sẽ tiếp nhận và giải quyết các trường hợp học viên đã đăng ký và đóng tiền học phí thi giấy phép lái xe đến hết ngày 31/5/2024

Ngày 15/5, trao đổi với PV Tạp chí GTVT, bà Nguyễn Thị May, Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Lái xe Đại Phúc (Trung tâm Đại Phúc) cho biết, ngày 22/11/2022, Trung tâm Đại Phúc có mở Văn phòng chiêu sinh tại địa chỉ 995 đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, quận Tân Bình, TP. HCM và bổ nhiệm ông Trần Minh Tuấn (sinh năm 1961) làm Trưởng Văn phòng tuyển sinh theo Văn bản số 34531 về việc chấp thuận của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP. HCM.

Đến ngày 6/12/2023, Trung tâm Đại Phúc đã gửi thông báo ngưng hoạt động Văn phòng tiếp nhận hồ sơ học lái xe ô tô ở địa chỉ trên đến Ban Chỉ huy Công an Phường 7, quận Tân Bình và các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Tuy nhiên, do một số nguyên nhân khách quan trong việc điều hành tại văn phòng chiêu sinh mà một số học viên đã nộp hồ sơ đăng ký học giấy phép lái xe nhưng đến nay vẫn chưa được tổ chức khóa học.

Căn cứ vào biên bản làm việc tại Công an Phường 7, quận Tân Bình ngày 10/4/2024 đi đến thống nhất, Trung tâm Đại Phúc sẽ tiếp nhận và giải quyết đối với các trường hợp người dân đã đăng ký học và đóng tiền học phí đầy đủ cho Văn phòng số 995 do ông Trần Minh Tuấn ký đại diện pháp luật với học viên trước ngày 7/12/2023, còn những trường hợp đóng tiền sau ngày 7/12/2023 thì Trung tâm Đại Phúc không chịu trách nhiệm và không giải quyết.

Vì vậy, Trung tâm Đại Phúc thông báo đến những học viên đã nộp hồ sơ cho Văn phòng ở địa chỉ 995 theo nội dung trên mà chưa được giải quyết vui lòng liên hệ trực tiếp đến Trung tâm Đại Phúc ở địa chỉ 22/4 đường Phan Văn Bảy, Ấp 1, xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TP. HCM để được hướng dẫn và hỗ trợ cho học viên đăng ký học lái xe theo đúng nguyện vọng.

Trung tâm Đại Phúc chỉ tiếp nhận và hỗ trợ học viên đến hết ngày 31/5/2024, sau thời gian trên mọi thắc mắc Trung tâm sẽ không giải quyết.

Ý kiến của bạn

Bình luận