Trung tâm Đào tạo Dạy Lái Xe An Ninh "Nơi đào tạo lái xe chất lượng - chuyên nghiệp"

Tác giả: Thắng Khang

saosaosaosaosao
Doanh nghiệp 10/11/2022 04:55

Mỗi năm trung tâm đào tạo hàng nghìn học viên, giúp học viên nắm chắc luật giao thông, vững tay lái vận dụng kiến thức khi tham gia giao thông.

Trung tâm Đào tạo Dạy Lái Xe An Ninh "Nơi đào tạo lái xe chất lượng - chuyên nghiệp" - Ảnh 1.

Trung tâm Đào tạo Dạy Lái xe An Ninh là đơn vị đào tạo sát hạch lái xe quy mô hàng tại TP.HCM.

Trải qua hơn 10 năm thành lập, hoạt động và trưởng thành Trung tâm Đào tạo dạy lái xe An Ninh là đơn vị đào tạo lái xe quy mô hàng đầu tại TP.HCM, liên tục mở các lớp tuyển sinh đào tạo lái xe hạng B1, B2 và C phục vụ học viên một cách chuyên nghiệp, đào tạo chất lượng và uy tín nhất với mức học phí ưu đãi…

Mỗi năm trung bình trung tâm đào tạo và tổ chức thi cấp giấy phép lái xe cho hàng nghìn học viên, giúp học viên nắm chắc Luật Giao thông đường bộ, vững tay lái và vận dụng kiến thức áp dụng thực tế khi tham gia giao thông...

Đặc biệt Trung tâm Đào tạo Dạy Lái xe An Ninh có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, giỏi nghiệp vụ, lịch sự, vui vẻ và tận tụy với học viên. 100% giáo viên đã tốt nghiệp khóa đào tạo nghiệp vụ sư phạm và khóa tập huấn cấp giấy chứng nhận giáo viên dạy lái xe do Sở GTVT TP.HCM tổ chức.

Cơ sơ vật chất hiện đại, phòng học lý thuyết được trang bị đầy đủ phương tiện giảng dạy, đội hình xe thực hành tập lái xe bao gồm xe Toyota Vios, Gentra đời mới, máy lạnh, bãi tập sa hình khang trang, rộng rãi đạt tiêu chuẩn quốc gia. Trung tâm luôn đặt Uy Tín, Chất Lượng và Sự Hài Lòng của học viên lên làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động đào tạo lái xe ô tô tại TP.HCM.

Trung tâm Đào tạo Dạy Lái xe An Ninh luôn nỗ lực không ngừng, không những chỉ để đem lại kết quả đầu ra tốt nhất cho học viên mà còn hướng tới đem lại sự hài lòng nhất cho từng học viên. Với cơ sở đào tạo ngay tại trung tâm thành phố, luôn coi trọng chất lượng đào tạo, cam kết đảm bảo đầu ra cho học viên và cam kết không thu thêm bất kỳ khoản phí nào trong suốt quá trình học, trung tâm chúng tôi là điểm đến hấp dẫn cho những học viên có nhu cầu học lái xe ô tô tại TPHCM.

Ngoài ra, trung tâm còn mở các khóa học lái xe ôtô từ cơ bản đến nâng cao, dạy lái xe cho học viên chưa biết gì về điều khiển xe cho đến những học viên đã biết lái xe nhưng chưa có bằng, hoặc đã có bằng nhưng cần luyện thêm tay lái.

Trung tâm Đào tạo Dạy Lái Xe An Ninh "Nơi đào tạo lái xe chất lượng - chuyên nghiệp" - Ảnh 2.

Học viên có nhu cầu học bằng lái xe liên hệ tại Phòng ghi danh của Trung tâm Đào tạo Dạy Lái xe An Ninh để được tư vấn, hướng dẫn chi tiết về khóa học.

Anh Nguyễn Minh Thành (ngụ quận Tân Bình, TP.HCM) vừa thi đậu bằng lái xe hạng B2 vui vẻ cho biết: "Do có nhu cầu học bằng lái xe tôi được bạn bè giới thiệu nên biết đến Trung tâm Đào tạo Dạy Lái xe An Ninh với giá học phí phù hợp nên tôi đã đăng ký học ngay. Trải qua khóa tại trung tâm không chỉ riêng mình tôi mà tất cả các học viên đều có cảm nhận chung là chất lượng đào tạo rất chuyên nghiệp, giáo viên dạy nhiệt tình, chu đáo, phòng học lý thuyết đầy đủ, thoải mái. Sân tập và xe thực hành luôn được đầu tư mới nên người học dễ tiếp thu. Sau khi cầm được bằng lái xe trên tay là học viên tự tin vững tay lái để chạy xe ngoài đường".

Trung tâm Đào tạo Dạy Lái xe An Ninh hiện có văn phòng ghi danh và đào tạo lý thuyết tại khu vực nội thành, thuận tiện cho các học viên sống tại khu vực nội thành TPHCM.

Học viên có nhu cầu học bằng lái xe liên hệ Trung tâm Đào tạo Dạy Lái xe An Ninh

Địa chỉ Phòng Ghi Danh: số 105 đường Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TP.HCM

Điện thoại: 0971 0033 00

Ý kiến của bạn

Bình luận