Vận tải Thành Danh: Kết nối thành công đến với khách hàng

Tác giả: P.V

saosaosaosaosao
Doanh nghiệp 04/01/2021 06:00

"Đến với Thành Danh bạn sẽ Thành Công" là phương châm thực hiện của Công ty TNHH vận tải Thành Danh. Vì với năng lực, uy tín đã có, chất lượng phục vụ đã thực hiện được, khả năng đáp ứng nhu cầu khách hàng trong nhiều năm qua Công ty vận tải Thành Danh tự tin mang đến những thành công tốt đẹp, an toàn hàng hóa, giá cả phù hợp trong từng thời điểm của lĩnh vực vận tải hàng hóa trên tuyến Đường sắt Việt Nam.

phoca_thumb_l_xep-do-hang-vao-xe-25tan
Xếp dỡ hàng hóa từ toa xe lên xe tải

Ở nước ta hiện nay, sự phát triển của dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa (đường bộ, đường sắt) được đáp ứng bởi cơ sở hạ tầng, giao thông ngày càng nâng cấp và hoàn thiện. Các phương tiện vận chuyển được đầu tư ngày càng đa dạng và sự gia tăng không ngừng của các hãng vận chuyển chất lượng cao từ trong và ngoài nước tham gia, cạnh tranh khốc liệt. Nhờ đó hàng hóa được lưu thông nhanh chóng, đảm bảo an toàn và giá cước luôn phù hợp đối với từng loại hàng, đồng thời vận tải nội địa có sự kết hợp từ Đường bộ qua Đường sắt ngày nay lại là một phần quan trọng không thể tách rời của chuỗi cung ứng, phân phối, lưu thông hàng hóa với khả năng vận chuyển được hầu hết tất cả các loại mặt hàng, tần suất hoạt động cao và chi phí linh hoạt hơn so với vận tải hàng không và đường biển.

1546389327948(1)
Đội xe của Công ty TNHH vận tải Thành Danh

 Với hình thức nhận hàng tại nơi gửi và giao hàng đến tại địa chỉ của khách hàng, Công ty TNHH vận tải Thành Danh đã duy trì thực hiện nhiều năm và tiếp tục phát huy năng lực vận tải của mình để tiếp nối, phục vụ và đáp ứng những nhu cầu về luân chuyển, giao thương hàng hóa trên tuyến đường sắt Việt Nam. 

1306628799_35690432_2-Hinh-anh-ca--VN-CHUYN-HaNG-H
Các toa xe vận chuyển hàng hóa

Theo Giám đốc Công Ty TNHH Vận tải Thành Danh - ông Huỳnh Lê Trung cho biết:  Công ty TNHH Vận tải Thành Danh là một trong những đơn vị có nhiều năm liền kinh doanh dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường sắt và đường bộ. Quy trình tiếp nhận hiện nay và hình thức vận tải hàng hóa bằng đường sắt của công ty đang phù hợp, tiện lợi cho khách hàng và hàng hóa được vận chuyển đảm bảo an toàn. Vận chuyển hàng hóa trọn gói bằng đường sắt ngày nay được nhiều cá nhân, cửa hàng cũng như các doanh nghiệp kinh doanh lựa chọn và mong muốn hợp tác lâu dài, bởi nó mang lại những hiệu quả nhất định như: Chi phí thấp, hàng hóa vận chuyển an toàn, khối lượng lớn và thời gian giao – nhận theo lịch trình của các đoàn tàu hàng cố định nên ngày càng có thể dự báo chính xác hơn. Do vậy đây là phương thức vận chuyển nội địa phổ biến, cung cấp dịch vụ nhanh chóng, đáng tin cậy, an toàn, thích hợp với những lô hàng vừa và nhỏ, tuy nhiên lại tương đối đắt tiền với cự li vận chuyển trung bình và ngắn; ông Trung nói.

IMG_4799-1(2).
Trụ sở Công ty tại Tp.Hồ Chí Minh

 Tiếp nối những thành công trong những năm qua, bước vào năm mới 2021, thông điệp công ty đề ra, đó là: khách hàng đã gửi hàng cho doanh nghiệp vận tải Thành Danh tiếp nhận vận chuyển thì sẽ đến tay chủ nhận, mọi lo lắng hãy để doanh nghiệp đảm nhận, đây cũng đồng thời là tiêu chí đặt ra của toàn thể cán bộ CNV công ty khi làm việc.

Ý kiến của bạn

Bình luận