Video CSGT TP. HCM giúp tài xế đẩy ôtô chết máy

Tác giả: Văn Quyết

saosaosaosaosao
An toàn giao thông 16/01/2024 12:16

Phát hiện chiếc ô tô chết máy giữa đường, lực lượng CSGT đã hỗ trợ tài xế đẩy xe đến vị trí thông thoáng để không gây ra ùn tắc giao thông vào giờ cao điểm.

Video CSGT đẩy ô tô chết máy giúp tài xế

Ngày 16/1, Phòng CSGT (PC08) Công an TP. HCM cho biết, vào lúc 7h30 ngày 15/1, khi đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa (Quận 3), Tổ công tác Đội CSGT Bàn Cờ thuộc Phòng PC08 phát hiện một ô tô gặp sự cố "chết máy" giữa đường khiến xe không thể di chuyển có nguy cơ dẫn đến cản trở các phương tiện lưu thông.

Thời điểm ô tô gặp sự cố là vào giờ cao điểm nên lượng phương tiện lưu thông trên tuyến khá đông đúc. Mặt khác, trên xe chỉ có một mình tài xế nên không thể xử lý sự cố ngay được. Vì vậy tổ công tác đã nhanh chóng hỗ trợ tài xế đẩy xe đến vị trí thông thoáng để chờ lực lượng cứu hộ kéo xe về nhằm đảm bảo các phương tiện khác trên tuyến lưu thông thông suốt, không gây ra ùn tắc giao thông. 

Việc làm của Tổ công tác Đội CSGT Bàn Cờ đã được người dân ghi hình và lan tỏa trên mạng xã hội, nhận được những bình luận chia sẻ tích cực.

Ý kiến của bạn

Bình luận