Video: Người phụ nữ đi xe máy trên đường ở Đắk Lắk bị thanh sắt từ công trình rơi trúng đầu

Tác giả: Phan Nhật

saosaosaosaosao
An toàn giao thông 07/04/2024 16:42

Một thanh sắt từ công trình xây dựng tại TP. Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) rơi trúng đầu người phụ nữ điều khiển xe máy khiến nạn nhân bị thương.

Video: Người phụ nữ đi xe máy trên đường ở Đắk Lắk bị thanh sắt từ công trình rơi trúng đầu- Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Ngày 7/4, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn video ngắn ghi lại cảnh một thanh sắt từ khu nhà cao tầng (đang xây dựng) rơi trúng đầu người phụ nữ đang lưu thông trên đường Nguyễn Văn Cừ (phường Tân Lập, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk).

Theo nội dung video, một người phụ nữ đang điều khiển xe máy lưu thông trên đường bất ngờ bị thanh sắt từ trên cao rơi trúng đầu khiến người phụ nữ ngã xuống đường và bị thương.

Được biết, tại số nhà 288 đường Nguyễn Văn Cừ đang xây dựng công trình nhà cao tầng.

Video: Người phụ nữ điều khiển xe máy bị thanh sắt từ trên cao rơi xuống đầu

Theo người dân sống gần đây, vụ việc trên xảy ra khoảng 17h ngày 5/4, người phụ nữ bị thương nhẹ. Ngoài việc rơi trúng người phụ nữ, thanh sắt cũng khiến một ô tô bị hư hỏng.

Trao đổi với PV, lãnh đạo UBND phường Tân Lập cho biết, công trình đang xây dựng tại số 288 đường Nguyễn Văn Cừ là của một công ty dược. Công trình này có đầy đủ giấy phép xây dựng và các hồ sơ liên quan. Chúng tôi sẽ cho bộ phận phụ trách kiểm tra lại thông tin và yêu cầu phía công trình phải đảm bảo an toàn lao động khi xây dựng.

Ý kiến của bạn

Bình luận