Video nữ tài xế đỗ xe bất chấp tất cả được chia sẻ chóng mặt

Ý kiến 01/01/2018 07:02

Đăng trên mạng xã hội ngày 23/12, cảnh nữ tài xế đỗ xe ở Hull (Anh) hiện thu hút hơn một triệu lượt xem với gần 6.000 lượt chia sẻ.

"Đây có phải là màn đỗ xe tệ nhất bạn từng xem? Video về cơn ác mộng của người phụ nữ ở Hull được chia sẻ chóng mặt" là tiêu đề bài đăng trên trang Hull Daily Mail.

Video được một người đàn ông tên Tony Roberts quay lại từ một quán cà phê gần đó. Không chỉ người quay, một số người khác trong quán cũng chứng kiến và bình phẩm với nhiều từ cảm thán dành cho kỹ năng đỗ xe của nữ tài xế.

Phía bên đường, người phụ nữ đang tìm cách đưa chiếc sedan vào khoảng trống giữa hai xe khác. Thay vì đánh lái rộng ra để vào được thoải mái, chiếc sedan lại ôm khít lấy đuôi chiếc SUV bên trái và thậm chí còn gây ra va chạm. 

Tình huống thêm kịch tính khi tài xế xe bên phải lùi hẳn ra đường để nhường thêm không gian cho nữ tài xế. Nhưng đến khi cho được xe vào chỗ, không hiểu lý do gì người phụ nữ lại lùi ra và lái đi mất. Góc nhìn bên trái còn cho thấy trên xe có trẻ nhỏ.

Khi đăng lên Facebook, người đàn ông quay video viết: "Nhìn thấy cảnh này trong thị trấn hôm nay. Cô ấy biến mất sau khi va vào xe của anh chàng kia. Tôi đã để lại lời nhắn cho anh ấy. Video này sẽ là bằng chứng".

Ý kiến của bạn

Bình luận