Vietnam Airlines bắt tay Sun Group, du khách được lợi những gì?

Tác giả: M.Thành

saosaosaosaosao
Xã hội 05/01/2022 16:54

Vietnam Airlines cam kết giảm tối đa 30% giá vé hạng Phổ thông cho tất cả hành khách tới các điểm đến có cơ sở du lịch, nghỉ dưỡng của Sun Group.

 

Anh 1

Đại diện lãnh đạo Vietnam Airlines và Sun Group ký kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2022-2023

 Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tập đoàn Sun Group vừa chính thức ký kết hợp tác hợp tác toàn diện giai đoạn 2022-2023 nhằm gia tăng giá trị và lợi ích cho khách hàng, tăng cường sức mạnh để khôi phục ngành du lịch và hàng không, từ đó góp phần phát triển kinh tế, xã hội và nâng tầm vị thế đất nước.

Theo đó, giai đoạn 2022-2023, Vietnam Airlines và Sun Group sẽ đẩy mạnh hợp tác ở các hạng mục như phát triển các sản phẩm chung, triển khai gói thẻ Platinum với nhiều ưu đãi, phát triển tệp khách hàng chung với những quyền lợi đặc biệt chưa từng có dành cho khách hàng của hai bên...

Đây là nội dung mở rộng trên cơ sở hợp tác chiến lược được hai doanh nghiệp ký kết vào năm 2019.

Cụ thể, ở hạng mục trọng tâm là phát triển sản phẩm trọn gói kết hợp hàng không - du lịch với nhiều ưu đãi cho khách hàng, Vietnam Airlines cam kết sẽ giảm tối đa 30% giá vé hạng Phổ thông cho tất cả hành khách bay tới các điểm đến có cơ sở du lịch, nghỉ dưỡng của Sun Group.

Về phía Sun Group, đơn vị sẽ giảm giá cho hành khách của Vietnam Airlines khi đến các khu du lịch mang thương hiệu Sun World: tối thiểu 10% tại Công viên châu Á-Asia Park (Đà Nẵng) và tối thiểu 5% tại Fansipan (Lào Cai), Hạ Long (Quảng Ninh), Hòn Thơm (Phú Quốc), Bà Đen (Tây Ninh) trong vòng 7 ngày tính từ thời điểm bay.

Đặc biệt, hai thương hiệu Sun World và Sun Hospitality sẽ hợp tác với các sàn thương mại điện tử của Vietnam Airlines như VNAMALL, VNAmazing để mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm các khu du lịch Sun World, khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng chuẩn Nhật Yoko Onsen Quang Hanh và Premier Village Halong Resort với mức giá ưu đãi nhất.

Cũng trong năm 2022-2023, Vietnam Airlines và Sun Group sẽ triển khai gói thẻ Platinum với nhiều ưu đãi độc quyền, đồng thời bổ sung thêm các tiện ích mới dành cho khách hàng chung của hai bên.

Một số quyền lợi nổi bật như khách hàng sở hữu thẻ Sun Infinity của Sun Group khi bay Vietnam Airlines sẽ được sử dụng quầy làm thủ tục ưu tiên và lối lên máy bay ưu tiên tại sân bay.

Ngược lại, khách hàng hạng Thương gia hoặc hội viên Bông Sen Vàng hạng Bạch Kim của Vietnam Airlines sẽ được di chuyển bằng lối VIP vào các khu giải trí của Sun World.

Nhằm quảng bá điểm đến, sản phẩm dịch vụ và nâng cao hình ảnh của hai thương hiệu, Vietnam Airlines và Sun Group cũng tăng cường phối hợp trong công tác truyền thông, marketing thông qua các chiến dịch truyền thông, quảng cáo chung và tận dụng nguồn lực của nhau để giới thiệu sản phẩm dịch vụ của đối tác.

Đặc biệt, hai thương hiệu hàng đầu lĩnh vực hàng không và du lịch - nghỉ dưỡng tại Việt Nam cam kết sẽ đồng hành cùng các sự kiện thúc đẩy phục hồi và phát triển du lịch tại nhiều điểm đến trên cả nước...

Ý kiến của bạn

Bình luận