VinFast chính thức khai trương đại lý xe điện đầu tiên tại Indonesia

Tác giả: Biên Thùy

saosaosaosaosao
Thị trường 02/04/2024 14:51

Đại lý VinFast đầu tiên tại thị trường Indonesia chính thức khai trương ngày 2/4/2024 bởi Công ty PT Gallerie Setia Utama.

VinFast chính thức khai trương đại lý xe điện đầu tiên tại Indonesia- Ảnh 1.

Toàn cảnh đại lý VinFast đầu tiên tại Indonesia.

Trước mắt, đại lý VinFast Indonesia đầu tiên sẽ bán 2 mẫu xe điện đầu tiên là VF 5 và VF e34. Đại lý tọa lạc tại thành phố Depok, phía tây Thủ đô Jakarta, có thiết kế hiện đại, sang trọng, trưng bày các dòng xe điện thông minh của VinFast.

Đây là sự kiện đánh dấu bước tiến quan trọng của VinFast tại đất nước vạn đảo sau màn ra mắt thành công trong khuôn khổ Triển lãm Ô tô Quốc tế Indonesia (IIMS) 2024 vào tháng 2 vừa qua.

Ngoài PT Gallerie Setia Utama, VinFast dự kiến phát triển mạnh mẽ mạng lưới đại lý phân phối xe điện trải rộng khắp các thành phố lớn của Indonesia ngay trong năm 2024, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng đối với xe điện.

Ông Yance, Tổng Giám đốc Công ty PT Gallerie Setia Utama chia sẻ: "Chúng tôi rất vui mừng khi trở thành đơn vị đầu tiên sở hữu cửa hàng đại lý của VinFast tại Indonesia. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, PT Gallerie Setia Utama cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mua và sử dụng xe VinFast".

Vào ngày 28/3/2024, VinFast đã công bố mở bán mẫu xe VinFast VF e34 với tùy chọn thuê pin tại Indonesia với mức giá 315 triệu IDR.

Vào ngày 28/3/2024, VinFast đã công bố mở bán mẫu xe VinFast VF e34 với tùy chọn thuê pin tại Indonesia với mức giá 315 triệu IDR.

Trước đó, vào ngày 28/3/2024, VinFast đã công bố mở bán mẫu xe VinFast VF e34 với tùy chọn thuê pin tại Indonesia với mức giá 315 triệu IDR, tương đương hơn 500 triệu đồng.

Tại thị trường Indonesia, VinFast cung cấp chế độ bảo hành 10 năm cho mẫu xe VF e34 cùng chính sách bảo dưỡng và thay thế pin miễn phí nếu trạng thái tiếp nhận sạc của pin xuống dưới 70%.

Bên cạnh đó, VinFast cũng chú trọng phát triển hệ thống trạm sạc tại Indonesia để đảm bảo sự tiện lợi cho khách hàng. Mới đây, nhà sáng lập VinFast đã công bố thành lập Công ty Phát triển Trạm sạc Toàn cầu V-Green với mục tiêu mở rộng mạng lưới trạm sạc tại các thị trường trọng điểm trên khắp thế giới, trong đó có Indonesia.

Bên cạnh các thị trường trọng điểm như Mỹ, Canada và châu Âu, VinFast đang mạnh mẽ tiến ra những quốc gia trong khu vực châu Á như Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan, Philippines cùng khu vực Trung Đông và châu Phi. Ngoài Việt Nam, VinFast cũng xúc tiến xây dựng nhà máy sản xuất xe điện ở Mỹ, Ấn Độ và sẽ xây nhà máy tại Indonesia.

Ý kiến của bạn

Bình luận