VinFast mở rộng dịch vụ sạc pin lưu động 24/7

Tác giả: Biên Thùy

saosaosaosaosao
Thị trường 13/02/2023 10:02

Kể từ ngày 15/2/2023, VinFast sẽ đưa thêm 20 xe sạc pin lưu động vào hoạt động tại 14 tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Hiện tại, chi phí cho 15 phút sạc bằng dịch vụ sạc pin lưu động ở mức 50.000 đồng/lần.

Hiện tại, chi phí cho 15 phút sạc bằng dịch vụ sạc pin lưu động ở mức 50.000 đồng/lần.

Các địa phương được triển khai bổ sung dịch vụ sạc pin lưu động VinFast gồm: Thái Nguyên, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Hà Nội, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng, Gia Lai, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu và TP.HCM.

Theo kế hoạch, trong tháng 6/2023, VinFast sẽ đưa vào vận hành tổng cộng 100 xe Sạc pin lưu động tại 63/63 tỉnh, thành trên cả nước.

Dịch vụ sạc pin lưu động 24/7 (Mobile Charging) và sửa chữa lưu động (Mobile Service) bắt đầu được VinFast chính thức đưa vào hoạt động hồi đầu tháng 5/2022 tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Hiện nay, VinFast đang là hãng xe đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ hỗ trợ lưu động tại tất cả các tỉnh thành.

Mobile Charging và Mobile Service không chỉ hỗ trợ người sử dụng xe sạc pin khẩn cấp trong trường hợp xe hết pin dọc đường, các xe sạc pin lưu động còn cung cấp cho khách hàng lựa chọn sửa chữa tại chỗ đối với một số hạng mục đơn giản.

Hiện tại, chi phí cho 15 phút sạc bằng dịch vụ sạc pin lưu động ở mức 50.000 đồng/lần, cho phép khách hàng di chuyển tiếp được quãng đường lên tới 40 km đối với xe VF e34 và 30 km đối với xe VF 8. Mức phí này đang được VinFast áp dụng chính sách "3 không", bao gồm không chi phí khấu hao, không chi phí tài chính và không lợi nhuận.

Xe dịch vụ sạc pin lưu động VinFast.

Xe dịch vụ sạc pin lưu động VinFast.

Đối với dịch vụ Mobile Service, chi phí cho các hạng mục sửa chữa, thay thế phụ tùng được áp dụng tương đương với mức phí tại các xưởng dịch vụ của VinFast trên toàn quốc. Khách hàng không phải trả thêm bất cứ khoản phụ phí nào.

Ông Hoàng Chí Trung, Tổng giám đốc VinFast Trading Việt Nam, cho biết việc mở rộng dịch vụ sạc pin lưu động và sửa chữa lưu động trên phạm vi toàn quốc là bước đi tiếp theo của VinFast nhằm hoàn thiện hệ sinh thái hỗ trợ xe điện tại thị trường Việt Nam. Cùng với mạng lưới 150.000 cổng sạc đã được triển khai trên 63 tỉnh thành thời gian qua, khách hàng sử dụng xe điện VinFast tại Việt Nam giờ đây có thể hoàn toàn yên tâm sẽ luôn được phục vụ tối đa mọi nhu cầu dù ở bất cứ đâu.

Ý kiến của bạn

Bình luận