VinFast tham gia Triển lãm Ô tô Quốc tế Canada 2023

Tác giả: Biên Thùy

saosaosaosaosao
Thị trường 15/02/2023 06:16

VinFast Canada công bố sẽ chính thức tham gia kỳ triển lãm ô tô quốc tế lớn nhất Canada CIAS 2023 diễn ra tại Toronto từ ngày 17-26/2/2023.

Tại triển lãm CIAS 2023, VinFast sẽ giới thiệu 4 mẫu xe điện chủ lực là VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9. Ngoài khám phá nội ngoại thất và các công nghệ tiên tiến trên xe, khách tham quan sẽ được tư vấn và giải đáp thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ bởi các chuyên gia VinFast và thưởng thức cà phê Việt Nam ngay tại gian hàng.

Bên cạnh việc giới thiệu các mẫu xe thực tế, lần đầu tiên VinFast tổ chức lái thử xe VF 8 trên đường thử xe điện trong nhà lớn nhất Canada nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm trực tiếp và sống động nhất, qua đó chứng minh được các tính năng ưu việt của sản phẩm.

Mẫu xe điện VinFast VF 6.

Mẫu xe điện VinFast VF 6.

Bà Nguyễn Thị Vân Anh, Tổng Giám đốc VinFast Bắc Mỹ, cho biết đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để có thêm nhiều khách hàng Canada làm quen và trải nghiệm trực tiếp về VinFast, một thương hiệu ô tô hoàn toàn mới nhưng có chất lượng. Toronto cũng là VinFast đã mở cửa hàng đầu tiên trong chuỗi cửa hàng và trung tâm dịch vụ VinFast tại Canada.

Dự kiến, khách hàng Canada sẽ nhận được những chiếc xe VF 8 đầu tiên vào quý 2/2023. VinFast cũng đang tiếp tục triển khai hệ thống cửa hàng và trung tâm dịch vụ tại thị trường, tìm kiếm các đối tác trong mọi lĩnh vực nhằm mang đến những giải pháp tối ưu và trải nghiệm tốt cho khách hàng Canada.

CIAS là triển lãm ô tô lớn nhất Canada được tổ chức thường niên trong vòng 50 năm qua, với quy mô hơn 1.000 mẫu xe và gần 333.000 khách tham gia mỗi năm. Đây cũng là triển lãm ô tô quốc tế thứ hai VinFast góp mặt tại Canada, sau triển lãm tại Montreal hồi tháng 1 vừa qua.

Ý kiến của bạn

Bình luận