VinFast trở lại triển lãm ô tô Los Angeles Auto Show 2022

Tác giả: Biên Thùy

saosaosaosaosao
Thị trường 11/11/2022 15:38

Sau Paris Motor Show hồi giữa tháng 10, VinFast tiếp tục tham dự triển lãm Los Angeles Auto Show 2022 với 4 mẫu xe điện VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9.

Mẫu xe thuần điện VinFast VF 9 sắp được trưng bày tại triển lãm Los Angeles Auto Show 2022.

Mẫu xe thuần điện VinFast VF 9 sắp được trưng bày tại triển lãm Los Angeles Auto Show 2022.

Đây là lần thứ hai hãng xe Việt tham dự kỳ triển lãm quốc tế tại Mỹ. Theo kế hoạch, VinFast sẽ trưng bày 4 mẫu xe điện tại triển lãm Los Angeles Auto Show 2022 (LAAS 2022) từ ngày 17-28/11/2022.

Đáng chú ý là tại kỳ triển lãm năm nay, lần đầu tiên khách hàng tại California sẽ được trải nghiệm di chuyển thực tế (ride along) trên mẫu xe thuần điện VF 8, thử các công nghệ thông minh tích hợp và chiêm ngưỡng thiết kế chi tiết của hai mẫu xe VF 6 và VF 7. Đây cũng là lần đầu tiên công chúng Mỹ được trải nghiệm chi tiết thiết kế nội và ngoại thất của hai mẫu xe VF 6 và VF 7 do Torino Design chắp bút.

Gian hàng VinFast tại triển lãm LAAS 2022 có diện tích gần 1.000 m2 và thiết kế trên 2 tông màu trắng và xanh đặc trưng VinFast. Gian hàng nằm ở vị trí trung tâm của Los Angeles Convention Center, thiết kế theo phong cách tối giản và hiện đại.

"Trở lại LAAS 2022 sau một năm ra mắt thương hiệu xe điện toàn cầu, chúng tôi muốn cho công chúng thấy rằng, tương lai của sự di chuyển đã sắp trở thành hiện thực và những mẫu xe VF 8 sắp sửa đến tay khách hàng quốc tế. Với 4 mẫu SUV điện trải khắp các phân khúc cùng chính sách bán hàng kèm pin và cho thuê pin linh hoạt, VinFast mong muốn đem đến những lựa chọn đa dạng cho người tiêu dùng, giúp họ dễ tiếp cận xe điện chất lượng cao, giá hợp lý và dịch vụ xuất sắc để cùng hướng tới một tương lai xanh hơn, bền vững hơn", bà Lê Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch Tập đoàn VinGroup kiêm Chủ tịch VinFast, chia sẻ.

Bà Lisa Kaz, Giám đốc điều hành của Los Angeles Auto Show, cho biết "chúng tôi luôn dõi theo sự phát triển của VinFast kể từ khi ra mắt tại LAAS 2021 và rất háo hức với những gì VinFast sẽ mang tới triển lãm năm nay. Những cam kết của họ với trải nghiệm người tiêu dùng cùng nỗ lực phát triển xe điện được thể hiện rõ trong mọi hoạt động".

Sau một năm ra mắt thương hiệu xe điện toàn cầu, VinFast đã nhận được sự ủng hộ của khách hàng trên toàn thế giới với hơn 65.000 đơn đặt chỗ trước cho hai mẫu xe VF 8 và VF 9. Trong đó, mẫu xe VF 8 đã bắt đầu được bàn giao tới các khách hàng Việt Nam từ tháng 9/2022 và dự kiến sẽ xuất khẩu hàng ngàn chiếc tới các thị trường quốc tế vào cuối năm nay.

Trước đó, hồi giữa tháng 10/2022, VinFast cũng đã trưng bày "bộ tứ" xe thuần điện VF 6, VF 7, VF 8 và VF9 tại triển lãm Paris Motor Show 2022 và nhận được những phản hồi rất tích cực từ công chúng nước Pháp.

Ý kiến của bạn

Bình luận