VinFast xác nhận tham dự triển lãm ô tô Canada 2024

Tác giả: Biên Thùy

saosaosaosaosao
Thị trường 07/02/2024 13:19

Tại CIAS 2024, VinFast sẽ giới thiệu và trưng bày 6 mẫu xe điện VF 3, VF 6, VF 7, VF 8, VF 9 và mẫu bán tải VF Wild concept.

Như vậy, đây là lần thứ 2 hãng xe thương hiệu Việt tham dự Triển lãm Ô tô Quốc tế Canada (CIAS). Tại kỳ triển lãm năm ngoái, VinFast cũng đã giới thiệu 4 mẫu xe điện chủ lực là VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9 đến người tiêu dùng Canada.

Đây là lần thứ 2 VinFast tham dự CIAS, một triển lãm ô tô uy tín và lâu đời tại Canada.  VinFast xác nhận tham dự triển lãm ô tô Canada CIAS 2024

Đây là lần thứ 2 VinFast tham dự CIAS, một triển lãm ô tô uy tín và lâu đời tại Canada.

Theo kế hoạch, triển lãm CIAS 2024 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 16/2 đến hết ngày 25/2/2024 tại thành phố Toronto, tỉnh Ontario. Tại sự kiện này, VinFast sẽ tiếp tục trưng bày dải sản phẩm xe điện đa dạng, góp phần khẳng định năng lực nghiên cứu và phát triển sản phẩm vượt trội của hãng xe điện Việt cùng với cam kết đem hệ sinh thái xe điện tới gần hơn với người tiêu dùng toàn cầu.

Gian trưng bày của VinFast sẽ tọa lạc tại vị trí M800-13, tòa nhà phía Nam của Trung tâm Hội nghị Metro Toronto. Tại đây, khách tham quan sẽ trực tiếp trải nghiệm các mẫu xe điện của VinFast với kích cỡ đa dạng, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng, bao gồm VF 3, VF 6, VF 7, VF 8, VF 9 và mẫu xe ý tưởng bán tải điện VF Wild.

Ngoài khám phá nội ngoại thất và các công nghệ tiên tiến trên xe, khách tham quan sẽ được tư vấn và giải đáp thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ của VinFast và thưởng thức cà phê Việt Nam ngay tại gian hàng.

Bên cạnh việc trưng bày các mẫu xe trên, VinFast sẽ tổ chức lái thử mẫu xe VF 8 tại đường thử xe điện trong nhà lớn nhất Canada trong khuôn khổ CIAS năm nay. Đây là cơ hội để khách hàng trải nghiệm trực tiếp các tính năng công nghệ tiên tiến và hệ thống trợ lái nâng cao ADAS của mẫu SUV điện hiện đại và sang trọng này.

Bà Trần Mai Hoa, Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh và Marketing VinFast Toàn cầu, cho biết: "Đây là lần thứ 2 VinFast tham dự CIAS, một triển lãm ô tô uy tín và lâu đời tại Canada. Với dải sản phẩm xe điện đa dạng thuộc nhiều phân khúc, VinFast mong muốn đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn để có thể dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm xe điện thông minh, đồng thời góp phần thúc đẩy mục tiêu phát triển di chuyển xanh tại Canada".

CIAS là triển lãm ô tô lớn nhất tại Canada, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1974 tại Toronto. Triển lãm năm nay dự kiến quy tụ hơn 1.000 mẫu xe đến từ các thương hiệu ô tô hàng đầu thế giới, thu hút hơn 350.000 khách tham quan.

Canada là một trong những thị trường trọng điểm của VinFast tại Bắc Mỹ. Hãng xe điện Việt hiện sở hữu 9 cửa hàng bán lẻ và trung tâm dịch vụ tại các thành phố lớn của Canada và dự kiến tiếp tục mở rộng mạng lưới phân phối và dịch vụ tại quốc gia này trong năm 2024.

Ý kiến của bạn

Bình luận