Vụ lật thuyền ở Đắk Nông: Tìm thấy thi thể hai nạn nhân

Tác giả: Phan Nhật

saosaosaosaosao
An toàn giao thông 12/07/2023 16:36

Chiều nay (12/7), lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể hai nạn nhân vụ lật thuyền trên sông Krông Nô (Đắk Nông) vào sáng cùng ngày.

Vụ lật thuyền ở Đắk Nông: Tìm thấy thi thể hai nạn nhân - Ảnh 1.

Lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể của hai nạn nhân

Chiều 12/7, ông Hồ Quốc Bảo, Chủ tịch UBND xã Đức Xuyên (huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông) cho biết, hai người đàn ông rơi xuống sông trong vụ lật thuyền trên sông Krông Nô được tìm thấy, nhưng đã tử vong. 

Theo ông Bảo, ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ địa phương cùng với người dân tích cực tìm kiếm các nạn nhân. Đồng thời, phối hợp với Thủy điện Buôn Tua Srah đóng xả để hạn chế mực nước, thuận lợi cho việc tìm kiếm nạn nhân.

Đến khoảng 13h cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể ông Đ. Đ. D (trú thôn Xuyên Hải). Tiếp đó, đến khoảng 14h30 thì tìm thấy thi thể ông H. V. C (trú thôn Xuyên Tân, cùng xã Đức Xuyên, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông). 

Sau khi tiến hành xong công tác khám nghiệm, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể hai nạn nhân cho gia đình tổ chức mai táng.

Như Tạp chí GTVT đưa tin, sáng sớm cùng ngày, ông H. V. C (trú thôn Xuyên Tân) và ông Đ. Đ. D (trú thôn Xuyên Hải) đi thu hoạch bắp (ngô) tại xã Ea Rbin và đưa bắp lên thuyền để chở về nhà tại xã Đức Xuyên. Đến khoảng 9h30, thuyền chở bắp ra giữa sông thì bất ngờ bị lật khiến cả hai rơi xuống sông, bị nước cuốn trôi mất tích.  

Phát hiện sự việc, người dân hô hoán ứng cứu nhưng bất thành. Ngay sau đó, vụ việc được trình báo lên chính quyền địa phương.   

Ý kiến của bạn

Bình luận