Vụ thanh sắt rơi khiến 2 người thương vong, chủ đầu tư là ai?

Đường dây nóng 28/09/2018 09:35

Thanh sắt giàn giáo từ công trường đang xây dựng trên đường Lê Văn Lương bất ngờ rơi xuống trúng vào 2 người đi xe máy, khiến 1 người chết và 1 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 18h chiều 27/9, tại đường Lê Văn Lương hướng về đường Láng Hạ (thuộc địa phận phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội).

Tại thời điểm trên, khi các phương tiện đang lưu thông trên đường thì bất ngờ một giàn giáo sắt từ một công trường đang thi công rơi xuống trúng vào người đi đường. Sự việc khiến một người cô gái trẻ tử vong tại chỗ, một người khác bị thương và được đưa đi cấp cứu.

Người bị thương được xác định là ông Nguyễn Hùng Cường (SN 1956, ở Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Nạn nhân tử vong là chị Dương Thị Hằng (30 tuổi, quê Bắc Ninh).

Vụ thanh sắt rơi khiến 2 người thương vong, chủ đầ
Thanh sắt giàn giáo rơi trúng người đi đường, khiến 1 người chết và 1 người bị thương

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an phường Nhân Chính, Công an quận Thanh Xuân, Đội CSGT số 7 (Công an TP. Hà Nội) đã có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông cũng như bảo vệ hiện trường để phục vụ cho công tác điều tra, làm rõ nguyên nhân sự việc.

Sự việc xảy ra đúng giờ tan tầm khiến đoạn đường bị ách tắc cục bộ. Đến khoảng 20h cùng ngày, hiện trường vụ tai nạn này cơ bản được dọn dẹp.

2 Vụ thanh sắt rơi khiến 2 người thương vong, chủ
Vụ tai nạn này được xác định khởi nguồn từ dự án đang xây dựng là Trung tâm Thương mại và Văn phòng cho thuê ở lô đất 4.6-LO đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Được biết, đây là tòa nhà gồm 2 tầng hầm, 16 tầng nối thuộc dự án Trung tâm Thương mại và Văn phòng cho thuê ở lô đất 4.6-LO đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Tòa nhà Trung tâm Thương mại và Văn phòng có các đơn vị chủ đầu tư, thi công, thiết kế, giám sát gồm Công ty Xuất nhập khẩu và Đầu tư Sao Mai, Công ty Tư vấn Xây dựng công nghiệp và Đô thị Việt Nam (VCC), Công ty CP Đầu tư và Xây dựng POLYTEC Việt Nam và Công ty Đầu tư và Phát triển Tây Hồ.

3 Vụ thanh sắt rơi khiến 2 người thương vong, chủ
Lực lượng chức năng đang kiểm tra hiện trường vụ việc

 

4 Vụ thanh sắt rơi khiến 2 người thương vong, chủ
Biển thông báo về dự án

 

5 Vụ thanh sắt rơi khiến 2 người thương vong, chủ
Tuy nhiên, ngay sau khi xảy ra sự việc, tấm biển thông báo đã bị che đi một phần những đơn vị liên quan?

 

6 Vụ thanh sắt rơi khiến 2 người thương vong, chủ
Nhiều người dân đến xem và bàn tán về sự việc này

 

7 Vụ thanh sắt rơi khiến 2 người thương vong, chủ
Vụ tai nạn khiến giao thông bị ách tắc cục bộ
Ý kiến của bạn

Bình luận