Xác định được danh tính và nguyên nhân đôi nam nữ nhảy cầu Long Biên

Tác giả: Văn Huế

saosaosaosaosao
Xã hội 07/09/2022 16:03

Cơ quan điều tra đã xác định được danh tính và nguyên nhân đôi nam nữ nhảy cầu Long Biên đêm qua.

Xác định được danh tính và nguyên nhân đôi nam nữ nhảy cầu Long Biên - Ảnh 1.

Nhiều người dân đứng xem hiện trường vụ đôi nam nữ nhảy cầu Long Biên xuống sông Hồng tự tử

Chiều ngày 7/9, Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết, hiện đang tổ chức kiếm tìm nạn nhân nữ nhảy xuống sông Hồng trên địa bàn quản lý và bước đầu xác định được nguyên nhân đôi nam nữ này nhảy xuống sông Hồng.

Theo đó, nam thanh niên tên là C. (SN 1995 ở tỉnh Nam Định). Nạn nhân nữ tên là H. (SN 2002, người Hà Nội). C và H. có quan hệ tình cảm. Tối 6/9 để giải quyết mâu thuẫn, cả 2 rủ nhau lên cầu Long Biên tâm sự và giải quyết việc riêng. Trong lúc nói chuyện, chị H bất ngờ nhảy xuống sông Hồng. Thấy vậy, anh C nhanh chóng lao theo để cứu nhưng không kịp.

Như đã đưa tin, khoảng 20h25 tối 6/9, người dân khi đang đi qua cầu Long Biên thì bất ngờ nhìn thấy một cô gái trẻ nhảy từ cầu này xuống sông Hồng. Tiếp đó, họ nghe thấy tiếng hét lớn của một nam thanh niên rồi chàng trai cũng nhảy xuống sông Hồng theo cô gái trẻ.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an quận Ba Đình và Long Biên phụ trách 2 địa bàn cầu Long Biên đã nhanh chóng có mặt phối hợp với các lực lượng chức năng triển khai tìm kiếm nạn nhân trên sông Hồng. Khoảng 15 phút sau khi triển khai ca nô tìm kiếm  dưới sông Hồng đã cứu được nam thanh niên là C. (SN 1995 ở tỉnh Nam Định). Cho đến thời điểm này, lực lượng chức năng vẫn đang khẩn trương tìm kiếm cô gái mất tích.

Vụ việc đang được Công an quận Long Biên (Hà Nội) tiếp nhận, điều tra theo quy định.