Xanh SM tiếp tục mở rộng dịch vụ taxi điện tại thị trường Lào

Tác giả: Biên Thùy

saosaosaosaosao
Thị trường 09/04/2024 09:14

Hãng taxi điện GSM tiếp tục mở rộng dịch vụ Xanh SM tại thị trường Lào bằng việc nam tiến xuống tỉnh Champasak.

Như vậy, đến nay dịch vụ Xanh SM đã hiện diện tại Thủ đô Vientiane, thị trấn du lịch Vang Vieng, tỉnh Savannakhet và tỉnh Champasak của đất nước Triệu voi.

Đội hình xe taxi thuần điện Xanh SM Lào triển khai tại tỉnh Champasak.

Đội hình xe taxi thuần điện Xanh SM Lào triển khai tại tỉnh Champasak.

Theo thông báo của Xanh SM Lào, người dân địa phương và khách du lịch khi tới Champasak có thể sử dụng dịch vụ taxi bằng 100% xe điện với tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao, chất lượng xe mới cùng đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, am hiểu địa phương.

Nhân dịp ra mắt tại tỉnh thành mới, đồng thời chào đón lễ Tết cổ truyền Bun Pi Mai, Xanh SM Lào cũng đang triển khai các chương trình khuyến mãi độc quyền dành riêng cho người dân tại Champasak.

Cụ thể, từ nay đế ngày 16/4/2024, khách hàng tải ứng dụng Xanh SM Laos và đặt xe sẽ nhận được 2 mã ưu đãi 100% (tối đa 50.000 kip) mỗi ngày. Ngoài ra, Xanh SM Lào sẽ tiếp tục dành tặng 100 mã ưu đãi 50% (tối đa 50.000 kip) mỗi ngày cho khách hàng (tối đa 3 chuyến/ngày) cho đến hết tháng 4/2024.

Lựa chọn Champasak làm điểm đến tiếp theo trong hành trình phủ xanh đất nước Triệu Voi là quyết định chiến lược của Xanh SM Laos dựa trên lợi thế địa lý của tỉnh là đầu mối giao thương đa quốc gia trên hành lang Đông – Tây. Ngoài ra, Champasak là địa điểm du lịch quan trọng của Lào khi sở hữu di sản văn hóa thế giới Vat Phou Champasak và nhiều địa điểm du lịch tự nhiên nổi tiếng như thác Khon Phapheng, thác Liphi, thác Pha Suam.

Việc mở rộng hoạt động tới tỉnh Champasak còn góp phần tạo ra cơ hội việc làm cho người dân địa phương với các chương trình đào tạo nghiệp vụ bài bản, mức thu nhập ổn định và chính sách phúc lợi đầy đủ.

Nhờ lợi thế vượt trội của xe điện VinFast không phát thải và không tiếng ồn, Xanh SM Lào đã để lại được nhiều ấn tượng với người dân Lào sau khi ra mắt tại Vientiane ngày 9/11/2023.

Ứng dụng Xanh SM Laos đã thu hút hơn 200.000 lượt tải ngay trong tháng đầu tiên, đồng thời nhanh chóng vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng "App miễn phí", hạng mục App du lịch trên App Store và Google Play. Hiện tại, Xanh SM Lào đang triển khai đội xe với gần 500 xe VinFast VF 5 trong màu xanh lục lam đặc trưng của thương hiệu tại bốn tỉnh, thành phố của Lào, bao gồm Vientianne, Vang Vieng, Savannakhet, và Champasak.

Ý kiến của bạn

Bình luận