Xanh SM vượt mốc 50 triệu lượt khách sử dụng dịch vụ

Tác giả: Biên Thùy

saosaosaosaosao
Thị trường 15/04/2024 10:36

Dịch vụ taxi điện Xanh SM chính thức vượt mốc 50 triệu lượt khách hàng đồng thời mở rộng dịch vụ tới 36 tỉnh, thành phố sau tròn 1 năm ra mắt.

Hiện Xanh SM cung cấp thêm dịch vụ di chuyển và giao vận bằng xe máy điện.

Hiện Xanh SM cung cấp thêm dịch vụ di chuyển và giao vận bằng xe máy điện.

Xanh SM là dịch vụ gọi xe thuần điện được Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh (GSM) chính thức khai trương ngày 14/4/2023. Trong 1 năm qua, Xanh SM đã có những bước phát triển mạnh mẽ cả về số lượt phục vụ khách hàng lẫn hệ thống dịch vụ.

Ngoài dịch vụ taxi điện ban đầu, hiện Xanh SM cung cấp thêm dịch vụ di chuyển và giao vận bằng xe máy điện; các gói dịch vụ di chuyển trọn gói theo nhu cầu bằng ô tô điện; cho thuê xe điện tự lái, có lái; hay mới đây nhất là nền tảng Xanh SM Platform, cho phép chủ xe ô tô điện VinFast trên toàn quốc kết nối để cung cấp dịch vụ vận chuyển và chia sẻ doanh thu.

Bên cạnh việc mở rộng sự hiện diện ra 36 tỉnh, thành phố, Xanh SM đã đồng hành cùng hơn 30 doanh nghiệp đối tác chuyển đổi đội xe, khai thác dịch vụ vận chuyển bằng xe điện tại nhiều tỉnh thành khác, qua đó thúc đẩy giao thông xanh mạnh mẽ tại các địa phương.

Đặc biệt, dịch vụ Xanh For Business với các gói giải pháp di chuyển - giao vận dành cho doanh nghiệp đã nhận được sự hưởng ứng và đồng hành của hơn 1.000 khách hàng doanh nghiệp trên cả nước, tạo ra những chuyển biến tích cực cho hoạt động của khách hàng và gia tăng lợi ích cho môi trường, xã hội.

Các dịch vụ Xanh Tour, Xanh2School, Xanh SM Airport… được thiết kế riêng cho từng nhu cầu của từng nhóm khách hàng đặc biệt cũng đã trở thành lựa chọn tin cậy và quen thuộc của đông đảo khách hàng. Đặc biệt, dịch vụ cưới hỏi Xanh Wedding đã góp phần mang đến hạnh phúc trọn vẹn, ý nghĩa cho nhiều cặp đôi trong ngày cưới nhờ dàn ô tô điện VinFast đồng bộ, đẳng cấp, thân thiện với môi trường.

Theo thống kê, hiện Xanh SM đã vươn lên đứng thứ 2 thị trường dịch vụ gọi xe tại Việt Nam với 18,17% thị phần vào quý IV/2023, vượt qua nhiều thương hiệu lâu năm.

Không chỉ tạo chỗ đứng vững chắc tại Việt Nam, Xanh SM cũng đã nhanh chóng mở rộng ra nước ngoài với thị trường quốc tế đầu tiên là Lào. Theo kế hoạch, đến năm 2025, Xanh SM sẽ chính thức hiện diện tại 9 quốc gia trên toàn cầu và từng bước chuyển mình thành công ty công nghệ cung cấp nền tảng dịch vụ gọi xe thuần điện hàng đầu thế giới.

Ông Nguyễn Văn Thanh, Tổng Giám đốc GSM Toàn cầu, cho biết: "Những con số ấn tượng của Xanh SM là minh chứng rõ nét nhất về sự đón nhận, ủng hộ của khách hàng, cũng như sự đồng hành, gắn bó của đội ngũ tài xế, những đại sứ xanh tiên phong đưa hình thức di chuyển - giao vận xanh đến gần hơn với mọi người, mọi nhà. Đây chính là nguồn động lực để Xanh SM vững bước trên hành trình chinh phục các cột mốc tiếp theo, vì sứ mệnh kiến tạo giải pháp giao thông xanh, tiện lợi và bền vững".

GSM cho biết, bước sang năm thứ 2 hoạt động, Xanh SM sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi phục vụ đến 60 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Ý kiến của bạn

Bình luận