"Xe ôm" điện Xanh SM Bike có mặt tại TP.HCM

Tác giả: Nguyễn Anh

saosaosaosaosao
Thị trường 01/10/2023 11:31

Sau Hà Nội, dịch vụ vận chuyển hành khách bằng xe máy điện Xanh SM Bike vừa chính thức vận hành tại TP.HCM.

Xe dịch vụ Xanh SM Bike chính thức có mặt tại TP.HCM - Ảnh 1.

Xe dịch vụ Xanh SM Bike chính thức có mặt tại TP.HCM từ ngày 29/9/2023.

Mức giá khởi hành cho 2 km đầu tiên là 13.800 đồng, từ km thứ 3 trở đi mức giá là 4.800 đồng/km. Khách hàng có thể đặt xe và sử dụng dịch vụ thông qua ứng dụng Xanh SM cài đặt trên điện thoại di động. Toàn bộ xe máy điện được Xanh SM Bike sử dụng là VinFast Feliz S sơn màu xanh Cyan nổi bật.

Ông Nguyễn Văn Thanh, Tổng Giám đốc Công ty GSM, cho biết: "Xanh SM Bike sẽ mang đến cho người dân TP.HCM thêm một lựa chọn di chuyển tiện lợi và văn minh, góp phần lan tỏa mạnh mẽ thói quen di chuyển xanh bằng xe điện trong cộng đồng. Đây là mảnh ghép hoàn thiện dải sản phẩm, dịch vụ của Xanh SM tại TP.HCM - trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa và giáo dục hàng đầu cả nước".

Trước khi đến với TP.HCM, Xanh SM Bike đã được triển khai tại Hà Nội và nhận được sự ủng hộ lớn của người dân Thủ đô, với gần 1 triệu lượt khách chỉ sau hơn 1 tháng hoạt động.

Song song với mục tiêu cung cấp giải pháp di chuyển bằng xe điện và lan toả thông điệp sống xanh đến cộng đồng, Xanh SM Bike cũng tiếp tục thực hiện chương trình mỗi cuốc xe được thực hiện thành công sẽ đóng góp 100 đồng cho Quỹ Vì Tương Lai Xanh do tập đoàn Vingroup thành lập (với taxi là 1.000 đồng/chuyến).

Tính đến nay, Xanh SM đã đóng góp gần 4 tỷ đồng cho Quỹ Vì Tương Lai Xanh, tích cực chung tay vào các hoạt động bảo vệ môi trường và kiến tạo tương lai xanh bền vững tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

Ý kiến của bạn

Bình luận