30 chuyến bay bị ảnh hưởng do thời tiết xấu tại sân bay Tân Sơn Nhất

Tác giả: Văn Quyết

saosaosaosaosao
Vận tải 16/05/2024 14:28

Do ảnh mưa dông xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất dẫn đến 15 chuyến bay bị chậm, 14 chuyến bay phải chuyển hướng và 1 chuyến bay bay chờ.

30 chuyến bay bị ảnh hưởng do thời tiết xấu tại sân bay Tân Sơn Nhất- Ảnh 1.

Công tác ứng phó với tình hình thời tiết xấu luôn được sân bay Tân Sơn Nhất chuẩn bị

Ngày 16/5, Đại diện Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất (sân bay Tân Sơn Nhất) cho biết, trong ngày 15/5, đơn vị khai thác 584 chuyến bay với tổng số hành khách đi, đến là 94.725 lượt.

Vào lúc 15h55, tại sân bay Tân Sơn Nhất xuất hiện mưa dông, dẫn đến 15 chuyến bay chậm, 14 chuyến bay chuyển hướng và 1 chuyến bay bay chờ do ảnh hưởng của thời tiết xấu. Tuy nhiên đến 17h11 cùng ngày, thời tiết tốt lên, hoạt động cất, hạ cánh trở lại bình thường.

Theo đại diện sân bay Tân Sơn Nhất, công tác ứng phó với tình hình thời tiết xấu luôn được đơn vị chuẩn bị từ trước (khi bước vào mùa mưa bão) và bảo đảm khai thác an toàn.

Đại diện Cảng vụ Hàng không miền Nam cho biết, trong ngày 15/5, đơn vị đã tăng cường tối đa nhân lực phối hợp với các hãng hàng không, phục vụ mặt đất hướng dẫn, hỗ trợ hành khách. Để đảm bảo thuận lợi cho hành khách rời sân bay, lực lượng an ninh hàng không tăng cường theo dõi và phối hợp với các hãng taxi điều tiết xe đón khách thuận tiện, an toàn.

Ý kiến của bạn

Bình luận