Bắt gặp Mazda MX-5 RF thế hệ mới đầu tiên tại Sài Gòn

Tác giả: Hải Nam

saosaosaosaosao
Thế giới xe 19/06/2022 05:28

Tạp chí GTVT - Mazda MX-5 RF thế hệ mới đầu tiên về Việt Nam đã bị bắt gặp ở trong Sài thành và được vận chuyển trên xe cứu hộ.

Vào giữa tháng 5 năm 2022, hình ảnh chiếc xe thể thao Mazda MX-5 RF thế hệ mới xuất hiện tại 1 công ty nhập khẩu tư nhân ở Hà Nội đã nhận được sự quan tâm không nhỏ của giới mê xe cũng như các tay chơi thích sưu tầm hàng độc.

4

Tròn 1 tháng được công ty nhập khẩu tư nhân Hà Nội mang về nước và trưng bày tại đây, chiếc xe thể thao mui trần Mazda MX-5 RF thế hệ mới đầu tiên về Việt Nam đã bị bắt gặp ở trong Sài thành và được vận chuyển trên xe cứu hộ.

Đoạn video do 1 người đi đường quay lại cho thấy, chiếc xe thể thao mui trần Mazda MX-5 RF thế hệ mới được vận chuyển trên xe cứu hộ lưu thông theo đường Điện Biên Phủ, hướng từ Thành phố Thủ Đức đi vòng xoay Hàng Xanh, quận Bình Thạnh.

1

Hiện chưa rõ có phải Sài thành là bến đỗ cho chiếc xe thể thao Mazda MX-5 RF thế hệ mới này hay không nhưng sự có mặt của chiếc Mazda MX-5 RF màu đỏ tại thành phố mang tên Bác cũng nhận được sự quan tâm của giới mê xe trong nước.

Mazda MX-5 RF thế hệ mới đã ra mắt cách đây 7 năm và đến nay vẫn chưa có phiên bản nào mới, điểm nhấn của xe Mazda MX-5 RF đầu tiên về nước chính là mui xe theo kiểu Targa nên cách đóng và mở mui rất thú vị dù thời gian có lâu hơn kiểu mui mềm truyền thống.

2

Mẫu xe thể thao mui trần Mazda MX-5 RF thế hệ thứ 4 được trang bị động cơ 2.0 lít, sản sinh ra công suất tối đa 181 mã lực tại vòng tua máy 7.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 205 Nm tại 4000 vòng/phút. Xe đi kèm tùy chọn số sàn hoặc số tự động và tích hợp công nghệ Skyactiv của Mazda.

3

Hiện chưa rõ mức giá bán của xe thể thao mui trần Mazda MX-5 RF thế hệ thứ 4 đầu tiên về nước, chỉ biết rằng, tại thị trường nước ngoài, giá xe Mazda phiên bản MX-5 Miata RF có giá khởi điểm từ 35.350 đô la, tương đương 811 triệu đồng.

Ý kiến của bạn

Bình luận