CBCNV ngành bảo đảm an toàn hàng hải tặng quà Tết cho học sinh vùng cao Nghệ An

Xã hội 23/01/2024 14:12

Nhằm chia sẻ khó khăn, động viên, giúp các em học sinh có một cái Tết vui tươi, ấm áp, cán bộ công nhân viên (CBCNV) Công ty Bảo đảm an toàn hàng hải Bắc Trung Bộ đã có hoạt động rất ý nghĩa tại Trường tiểu học Tà Cạ và trường mầm non Tà Cạ (xã Tà Cạ, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An).

CBCNV ngành bảo đảm an toàn hàng hải tặng quà Tết cho học sinh vùng cao Nghệ An- Ảnh 1.

Ông Lê Thanh Bình, Giám đốc Công ty Bảo đảm an toàn hàng hải Bắc Trung Bộ trao quà cho các em học sinh xã Tà Cạ

Trong tháng 1/2024, Công ty Bảo đảm an toàn hàng hải Bắc Trung Bộ và các đoàn thể của đơn vị đã tổ chức đoàn công tác tới thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện miền núi Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An. 

Với tinh thần tương thân tương ái và mong muốn "không còn ai bị bỏ lại phía sau", "mọi người, mọi nhà đều có Tết", Công đoàn, đoàn thanh niên phối hợp với chính quyền Công ty đã trao tặng 63 suất quà với tổng giá trị 48 triệu đồng. Trong đó trao tặng Trường tiểu học Tà Cạ 1 bảng viết lớp học trị giá 5 triệu đồng. Tặng 26 suất quà cho học sinh (mỗi học sinh 1 chiếc áo ấm và 500 nghìn tiền mặt); trao tặng Trường mầm non Tà Cạ 2 bình giữ nhiệt, tặng 37 suất quà cho học sinh (mỗi học sinh 1 chiếc áo ấm và 500 nghìn đồng tiền mặt). Ngoài ra còn phát sữa và bánh kẹo cho từng em học sinh...

"Đây là một trong những hoạt động rất ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm xã hội của tập thể Công ty, chia sẻ với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn khi tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đang đến gần. Những phần quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm, sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo, tổ chức công đoàn và tập thể người lao động Công ty", ông Lê Thanh Bình, Giám đốc Công ty Bảo đảm an toàn hàng hải Bắc Trung Bộ cho biết.

CBCNV ngành bảo đảm an toàn hàng hải tặng quà Tết cho học sinh vùng cao Nghệ An- Ảnh 2.
CBCNV ngành bảo đảm an toàn hàng hải tặng quà Tết cho học sinh vùng cao Nghệ An- Ảnh 3.

Công đoàn, đoàn thanh niên, chính quyền Công ty cùng chính quyền xã Tà Cạ trao tặng những phần quà ý nghĩa tới các em học sinh

Ghi nhận và cảm ơn hoạt động của Công ty Bảo đảm an toàn hàng hải Bắc Trung Bộ, bà Lã Thị Hồng Văn, Phó chủ tịch UBND xã Tà Cạ cho biết, những phần quà có ý nghĩa này sẽ góp phần giúp các em yên tâm hơn trong việc học tập, trang bị kiến thức, hành trang trong tương lai.

Theo đại diện Công đoàn Công ty Bảo đảm an toàn hàng hải Bắc Trung Bộ, việc tặng quà Tết cho các em học sinh trên địa bàn khó khăn là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, đồng thời thể hiện truyền thống tương thân, tương ái, quan tâm sẻ chia khó khăn, góp phần động viên, tạo động lực để các em vươn lên trong cuộc sống, giúp các em đón tết Nguyên đán đầm ấm và đủ đầy hơn trong năm mới.

Ý kiến của bạn

Bình luận