Cha con mê Lamborghini chế xe Aventador SV replica

Tác giả: zing

saosaosaosaosao
Ứng dụng 25/12/2019 05:23

Sterling Backus và cậu con trai 12 tuổi Xander bỏ ra gần 2 năm để chế tạo một "bản sao" siêu xe Lamborghini Aventador SV, cho thấy họ có tình yêu mãnh liệt với thương hiệu.

xedoisong_lamborghini_christmas_2019_video_father_

Lamborghini vừa tung ra đoạn clip ngắn “2019 Christmas video” để chào mừng dịp Giáng sinh năm nay, đồng thời cũng là món quà mà hãng dành tặng cho những người yêu thương hiệu Lamborghini thực thụ.

Còn nhớ dịp Giáng sinh năm ngoái, Lamborghini đã được các tín đồ của thương hiệu tán dương với clip “2018 Christmas video” thu hút hơn 24 triệu lượt xem trên các kênh mạng xã hội của Lamborghini.

Câu chuyện trong clip năm nay – “2019 Christmas video” – kể về tình yêu Lamborghini thực thụ của Sterling Backus và cậu con trai 12 tuổi – Xander. Trong gần 2 năm nay, cha con này đã tự mày mò chế tạo một chiếc Aventador SV “bản sao” (replica) kích thước thật trong garage của họ ở Erie, Colorado, Mỹ. Đáng chú ý là cha con đã sử dụng cả máy in 3D để tạo ra nhiều chi tiết của xe. 

Một vài ngày trước dịp Giáng sinh, cha và con mở cửa garage của mình và nhìn thấy một chiếc Aventador S màu đen thực thụ, thay vì là chiếc Aventador SV “bản sao” của họ. Đây được xem là món quà ngọt ngào từ Lamborghini dành cho tình yêu đích thực của cha con với thương hiệu.

Tất nhiên, không phải Lamborghini tặng hẳn chiếc xe, mà thay vào đó, họ dành cho cha con Sterling một vài ngày sử dụng chiếc Aventador S, và tận hưởng những trải nghiệm lái Lamborghini thực thụ.

Ý kiến của bạn

Bình luận